Cười banh nóc
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Hồ Quang Hiếu tung chiêu năn nỉ xin trứng để làm bánh trung thu
Trong tập phát sóng 12 của Cuộc Chiến Ẩm Thực, ở vòng cuối cùng khi hai đội chơi bước vào vòng nấu ăn, với sự khó khăn của đội Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu vì bị mất đi nguyên liệu trứng gà để làm món chủ đề của chương trình là bánh Trung Thu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung chiêu năn nỉ khiến những khách mời bật cười trước hành động này của anh chàng.
Hai đội chơi của tập phát sóng lần này trong Cuộc Chiến Ẩm Thực

Tiếp tục chuỗi thử thách của Cuộc Chiến Ẩm Thực, vòng 3 “Mũi tên thần kỳ” được diễn ra trong sự bối rối của những thành viên mới khi không thể điều khiển được chiếc thau và cung tên trong lúc thực hiện thử thách. Kết thúc vòng thi này, hai đội chơi Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu và Huỳnh Lập, Tyhd Thuỳ Dương, Hồng Thanh đã ngang tài ngang sức và cả hai đội đều bị mất đi một nguyên liệu là đường ăn kiêng và trứng gà để chế biến món ăn trong vòng cuối cùng.

Đến thử thách đặc biệt cuối cùng của chương trình, với chủ đề “Làm bánh Trung Thu đón trăng rằm” hai đội chơi phải thực hiện làm bánh Trung Thu healthy với những nguyên liệu vô cùng đặc biệt từ khoai lang và những loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng. Với việc bị mất nguyên liệu trứng gà ở vòng trước đó, đội Khả Như, Hồ Quang Hiếu và Hà Thu tỏ ra bối rối trước thách thức này từ chương trình. Để gỡ rối, chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu có hành động gây bất ngờ đến MC Việt Hương cũng như các khách mời của Cuộc Chiến Ẩm Thực lần này đó chính là tung chiêu năn nỉ đội Huỳnh Lập, Tyhd Thuỳ Dương, Hồng Thanh để xin quả trứng gà. Mặc dù, đội đối thủ nhất quyết không cho nhưng anh chàng vẫn nhanh nhẹn lấy đi của đội bạn một cách âm thầm khiến khán giả có một phen cười thích thú trước sự lém lỉnh này của anh chàng.

Hồ Quang Hiếu tung chiêu xin trứng của đội bạn để làm bánh Trung Thu.
Kết quả sau 4 vòng chơi, đội Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Sau quá trình kỳ công thực hiện thử thách làm bánh Trung Thu, cả hai đội đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến những chiếc bánh đẹp mắt, đúng công thức mà đầu bếp của chương trình đề ra từ lúc đầu. Qua sự nhận xét và đánh giá cụ thể từ ban giám khảo, đội hồng Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã giành lấy chiến thắng về cho đội của mình và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục