TV Show
Sơn Ca bị Baggio trêu chọc là “gương mặt rất hoạt hình”
Cùng một đội chơi trong Bản lĩnh ngôi sao nhưng khi thấy Sơn Ca thực hiện thử thách quá hài hước, Baggio liên tục trêu chọc khiến cô phì cười và suýt không dành chiến thắng trong vòng đầu tiên.

Bản lĩnh ngôi sao tuần này có sự tham gia của các nghệ sĩ cực kỳ vui nhộn, hài hước gồm Baggio, Hồ Bích Trâm, Sơn Ca, Quách Ngọc Tuyên, Lê Như, Miko Lan Trinh. Rất nhiều tình huống hài hước đã diễn ra trên sân khấu khi có những trò chơi tưởng như đơn giản nhưng lại “làm khó” rất nhiều nghệ sĩ.

Ở vòng đầu mang tên Đôi môi dẻo dai, nhiệm vụ mỗi người phải dùng môi kẹp được chiếc bút chì và di chuyển một đoạn trước khi đặt vào lọ thủy tinh đã được chuẩn bị sẵn. Ở lượt chơi đầu tiên thì Hồ Bích Trâm không thể thực hiện được dù chỉ là một cây trong khi Miko Lan Trinh ở đội đối thủ chơi khá hay, mang về 20 điểm đầu tiên cho đội.

MC Minh Xù còn hài hước trêu chọc bằng việc mở chuyên mục phỏng vấn ngắn Miko Lan Trinh trên sân khấu nhưng Hồ Bích Trâm vẫn loay hoay không thực hiện thành công thử thách.
Tương tự, đến lượt chơi chơi của Baggio, anh cũng phải chịu thua trước sự khéo léo của “Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên.
MC Minh Xù lại tiếp tục mở chuyên mục phỏng vấn ngắn Quách Ngọc Tuyên nhưng Baggio vẫn không thể hoàn thành thử thách trong thời gian quy định.
20 điểm lại thuộc về đội Miko Lan Trinh.
Chỉ có duy nhất Sơn Ca là ghi điểm về cho đội Baggio, trong lúc cô nỗ lực thực hiện trò chơi thì Baggio liên tục trêu chọc đàn chị. “Nhìn mặt chị Sơn Ca hoạt hình dễ sợ” – Nam diễn viên hài hước chọc phá Sơn Ca.
Tưởng như Sơn Ca cũng sẽ thua cuộc trước Lê Như thì cô cũng đã kịp cho vào lọ thủy tinh được 1 cây bút chì và ghi được 20 điểm đầu tiên cho đội.
Lê Như cũng được 1 cây bút chì nhưng lại về sau Sơn Ca nên ngậm ngùi không được nhận điểm.

Sang đến vòng 2, 2 đội chơi tiếp tục máu lửa với những thử thách mà chương trình đặt ra và Miko Lan Trinh tiếp tục dành chiến thắng, xứng danh “nữ hoàng trò chơi vận động”. Hồ Bích Trâm cũng đã ghi được 20 điểm về cho đội mình nhưng vẫn thấp hơn đội Miko Lan Trinh.

Lượt chơi cuối cùng thuộc về Baggio và Quách Ngọc Tuyên, dù rất nỗ lực nhưng Baggio lại thu cuộc trước Quách Ngọc Tuyên.
Vòng Chinh phục đỉnh cao là cơ hội cuối cùng để đội Baggio lật ngược tình thế, với ưu thế đã dẫn điểm trước, cách biệt 40 điểm, đội của Quách Ngọc Tuyên đã dành chiến thắng với 140 điểm, đội Baggio với số điểm 80 khá khiêm tốn, về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục