TV Show
Quốc Bảo “ăn gian” nên phải trả 2 ly chanh muối
Trong tập 23 Hành trình đất phương Nam, MC Quốc Bảo “hẹn hò” cùng diễn viên Ngọc Hoa khám phá biển Vũng Tàu. Bởi vì quá bộn bề với công việc thường ngày nên nhân đây Quốc Bảo và Ngọc Hoa có cơ hội tập thể dục bằng xe đạp quanh Vũng Tàu, cùng nhau check-in ở con hẻm 107-109 Trần Phú Vũng Tàu.

Hẻm 107-109 Trần Phú được mệnh danh là con hẻm thần thánh chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng “sống ảo”. Nơi đây có điểm nhấn là tán cây hoa giấy xum xuê, bất kể ngày hay đêm đều có vẻ đẹp khó cưỡng. Sự kết hợp ăn ý của nền trời, làn nước biển và bãi cát trắng mịn khiến du khách có cảm giác như đang lạc đến khung trời Tây mộng mơ nào đó.

Khách mời Ngọc Hoa và MC Quốc Bảo gặp nhau ở bãi trước Vũng Tàu, bắt gặp được các ngư dân đang đánh bắt và buôn bán hải sản tại làng chài. Ngọc Hoa chia sẻ kỷ niệm: “Em thường ra đây để mua hải sản mỗi khi đi du lịch, rồi về khách sạn nhờ họ chế biến”.

Quốc Bảo và Ngọc Hoa “tự hành hạ” nhau bằng việc đạp xe lên dốc Con Rồng. “Công chúa” suýt khóc vì con dốc quá dài, cô vừa mỏi và vừa mệt, Ngọc Hoa ước bỏ xe giữa dốc để Quốc Bảo đèo mình đi.

Thử thách của chương trình tuần này là MC và khách mời sẽ được xem và tìm địa điểm có trong đoạn clip mà ban tổ chức cung cấp, yêu cầu không được dùng internet trong suốt quá trình tìm kiếm. Ai là người đến nơi trước sẽ là người chiến thắng.

“Công chúa” Ngọc Hoa là người có sự quan sát và “giỏi về đường lối” vì thế cô đã đến con hẻm “sống ảo” 107-109 Trần Phú sớm hơn. Về phía Quốc Bảo, anh đã “ăn gian” sử dụng internet để tìm ra địa điểm và nhận về màn thua. Hình phạt của “công chúa” dành cho anh đó là khao cô nàng uống tận 2 ly nước chanh muối.

Bên cạnh đó, MC “kém may mắn” còn phải chịu phạt theo luật của ban tổ chức chương trình là tìm 3 vị khách đến con hẻm tham quan, mời gọi và chụp hình giúp họ mới được “tha thứ”. Và nam diễn viên đã hoàn thành thử thách xuất sắc.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục