Sao
Ngoan được vài tháng, Sulli lại khiến netizen Hàn “sốc tới nóc” khi đăng tải những bức ảnh khó hiểu

Có lẽ ở một thế giới song song nào đó, Sulli đang rất vui vẻ tận hưởng một cuộc sống yolo không cần lo nghĩ.

Sau khi ngừng mọi hoạt động cùng f(x), Sulli như cánh bướm thoát khỏi chiếc kén chật chội. Cô sống bản năng hơn, tự do thể hiện cá tính và những điều mình thích. Quá trình này thật sự không hề dễ dàng bởi sự “nổi loạn” của “nữ thần” nhà SM vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía người hâm mộ.

Sau khi chia tay bạn trai hơn nhiều tuổi, tần xuất “phát điên” của Sulli cũng theo đó mà giảm bớt. Cô quay trở lại với việc xây dựng và phát triển sự nghiệp. Người hâm mộ thấy mừng vì thần tượng dường như đã tìm lại được con người thật của mình.

Tuy nhiên, “cuộc vui ngắn chẳng tày gang”, chưa ngoan được bao lâu, Sulli lại có dấu hiệu của việc “nổi loạn” trở lại. Mọi thứ được thể hiện rõ nét thông qua những bức ảnh mà cựu thành viên f(x) vừa đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái sinh năm 1994 tạo những dáng khó đỡ khiến người xem vô cùng khó hiểu.

Một vài phản ứng của netizen:

“Có vấn đề về thần kinh

Tất cả những gì bạn cần là vẻ ngoài xinh đẹp. Thế rồi chẳng có vấn đề gì với việc bạn điên rồ thế nào, bạn vẫn có hàng trăm ngàn fan bảo vệ bạn. Cô ấy ra mắt từ khi còn trẻ mà không có gì ngoài gương mặt, không tài năng và fan lúc nào cũng bảo vệ cổ suốt thời gian qua khiến cô ấy thất bại trong việc kết nối với thực tại…

Nói một cách khách quan thì đây không phải hành động của những người bình thường… 

Thử tưởng tượng sẽ xấu hổ mức nào khi sau này cô ấy về già và những người nổi tiếng thường được lưu giữ cả một danh sách dài những tấm ảnh đẹp đẽ ấn tượng còn cô ta chỉ có mấy bức như thế này. Hãy giữ mấy tấm hình này cho riêng mình thôi em ơi… 

Mỗi tôi là thấy cô ấy giống mấy ngồi sao JAV hả.”

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục