Người nổi tiếng
Chấn động: 81 tuổi diễn viên gạo cội Morgan Freeman vẫn bị tố cáo tấn công tình dục
Morgan Freeman đứng trước nguy cơ phải hầu tòa vì cáo buộc tấn công tình dục đến hoàng loạt phụ nữ.

Mới đây, CNN vừa gây sốc khi công bố những bằng chứng tố cáo diễn viên gạo cội Morgan Freeman đã từng tấn công tình dục hàng loạt phụ nữ. Trang báo hàng đầu nước Mỹ cho biết có ít nhất 8 phụ nữ đứng lên tố cáo nam diễn viên.

Cụ thể, vào năm 1996, Morgan Freeman và đồng sự Lori McCreary thành lập công ty Revelations Entertainment. Công ty được thành lập với mục đích đưa những diễn viên gốc Phi tiếp cận với công nghiệp điện ảnh hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nhiều nhân viên công ty cho rằng đây thực chất chỉ là vỏ bọc để Morgan Freeman tiếp xúc với nhiều nhân viên nữ để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn.

Nhân viên dưới quyền nam diễn viên 81 tuổi chia sẻ trên CNN:”Mỗi lần ông ta dừng lại nhìn vào ngực tôi rồi bật cười trước khi vào phòng làm việc, tôi thấy thực sự khó chịu. Một đồng nghiệp khác đã vỗ về tôi hãy quen với điều đó, vì ông ta là Morgan Freeman”, một phụ nữ khác kể trên CNN.”

CNN còn đưa tin thêm có 2 người phụ nữ đã cáo buộc tài tử 80 tuổi đụng chạm họ một cách không đứng đắn. 1 người trong số đó là một trợ lý sản xuất phim, nói rằng nam diễn viên này đã vén váy cô lên.

Sau quãng thời gian dài im lặng, mới đây, Morgan Freeman đã lên tiếng: “Bất cứ ai quen biết tôi hay làm việc với tôi đều biết tôi không phải loại người cố ý xúc phạm hay làm người khác cảm thấy khó chịu. Tôi xin lỗi bất cứ ai đã cảm thấy không thoải mái hay thấy không được tôn trọng – tôi không bao giờ có ý định gây ra điều đó” – theo thông cáo của Freeman gửi đến trang Variety.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam diễn viên càng khiến “giọt nước tràn ly” rất nhiều nạn nhân đã lên tiếng không bằng lòng với lời nói cho qua chuyện của ông.

Morgan Freeman sinh năm 1937 ông được xem là một trong những diễn viên gốc Phi rất thành công ở thị trường phim ảnh Hollywood. Năm 2005, ông đạt giải Oscar cho vai diễn trong phim Million Dollar Baby. Freeman là ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Phi hiếm hoi được tôn vinh giải Thành tựu trọn đời do Viện Điện ảnh Mỹ trao tặng.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục