Người nổi tiếng
“Are You Human, Too?” nhá hàng kịch bản xuất sắc kèm hình ảnh Seo Kang Joon đẹp không đỡ được
Bộ phim được trông đợi về chủ đề robot của đài KBS đang nóng lên từng ngày bởi những hé lộ đầy hấp dẫn.

“Are You Human, Too?” (“Bạn cũng là con người chứ?”) là câu chuyện về một robot đầy tham vọng tên là Namshin III (do Seo Kang Joon thủ vai) đóng giả con người.

Seo Kang Joon trong vai nam chính – Nam Shin và Nam Shin III

Nhân vật gốc Nam Shin (cũng do Seo Kang Joon thủ vai) vốn là một con người thực thụ, là người thừa kế một tập đoàn nhưng đang chìm trong tình trạng hôn mê. Robot đóng giả anh sẽ yêu người trợ tá – nữ vệ sĩ Kang So Bong (do Gong Seung Yeon thủ vai).

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh mới của diễn viên Seo Kang Joon trong vai nam chính, đội ngũ sản xuất còn tiết lộ lý do ra đời tựa đề độc đáo của bộ phim này.

Robot Namshin III giống Nam Shin từ đầu đến chân, từ đặc điểm ngoại hình cho đến tính cách, ngay cả những người quen thân nhất của Nam Shin cũng không nhận ra được đó là một robot nhân tạo (AI) có hành vi, cảm xúc được lập trình để trở thành ‘con người’.

Nhưng không giống như những gì Namshin III được dạy, con người có thể lợi dụng nhau và vứt bỏ nhau theo những cách vô nhân đạo. Đó là lý do tại sao mọi người trải nghiệm cảm giác cô đơn ngay cả trong đám đông.”

KBS tiếp tục tiết lộ, “Ở giữa mọi người, Namshin III được thiết kế để lắng nghe hết mọi câu chuyện, giúp đỡ người yếu đuối, và an ủi những người đang khóc. Cậu ấy là một robot rất nhân đạo sống giữa những con người vô nhân đạo, điều này đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của việc trở thành người.

Chúng tôi hy vọng rằng mọi người có thể có can đảm để hỏi câu hỏi này với những người phản bội lại lý tưởng của nhân loại, “Bạn cũng là con người chứ?

“Are You Human, Too?” (“Bạn cũng là con người chứ?”) ra mắt trên KBS vào ngày 4 tháng 6 tới, dự sẽ là một bộ phim gây sốt.

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục