Người nổi tiếng
Trai đẹp Seo Kang Joon hâm nóng màn ảnh Hàn với “Are You Human, Too?”
Nam diễn viên từng gây rung động vì vẻ điển trai bất cần trong "Cheese in the trap" (2016) và "Entourage" (2016) sẽ vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình về robot "Are You Human, Too?" lên sóng đầu tháng 6 tới.

“Are You Human, Too?” của đài KBS hiện đang là một trong những drama được mong chờ nhất trong mùa hè này. Phim thuộc thể loại khoa học lãng mạn, với sự tham gia của Seo Kang Joon cho vai nam chính và Gong Seung Yeon cho vai nữ chính.

Mới đây nhà sản xuất đã tiết lộ Poster chính thức của phim. Seo Kang Joon trông thật bí ẩn và mê hoặc, đồng thời nam diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh đầy cảm xúc bên cạnh nữ diễn viên Kim Sung Ryung. Khoảnh khắc mang dấu ấn của tình mẫu tử.

Trong phim, Seo Kang Joon cùng một lúc sẽ hóa thân vào hai nhân vật – Nam Shin, người thừa kế giàu có của một tập đoàn; và Nam Shin III, một robot AI (trí tuệ nhân tạo) tiên tiến được tạo ra trông giống hệt anh.

Nữ diễn viên gạo cội Kim Sung Ryung sẽ vào vai Oh Ro Ra, mẹ của Nam Shin. Bà làm công tác nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo. Sau khi tạo ra Nam Shin III trong hình ảnh của con trai mình, bà đã phát triển mối liên kết chặt chẽ với robot này, khiến robot gần gũi với con người đến mức có thể cảm nhận được cảm xúc.

Khi Nam Shin rơi vào nguy hiểm, Oh Ro Ra đã ấp ủ kế hoạch để Nam Shin III bí mật thay thế vị trí của con trai mình. Từ người bạn duy nhất của Nam Shin III, bà đã trở thành mẹ của robot.

Gong Seung Yeon – nữ diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai vệ sĩ của Nam Shin. Là một cựu võ sĩ tổng hợp với bề ngoài lạnh lùng cứng rắn, nhưng bên trong cô là một cô gái tràn đầy ấm áp và vô cùng dễ thương. Robot Nam Shin III sẽ dần dần rơi vào lưới tình với cô vệ sĩ Kang So Bong này.

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 4 tháng 6 tới trên kênh KBS 2.

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục