Người nổi tiếng
Bấn loạn vì siêu phẩm Người nhện sắp ra mắt: Người nhện lần này lấy cảm hứng từ Tổng thống Obama
Siêu phẩm anime "Spider-Man: Into the Spider-Verse" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. Lần này, Peter Parker không còn là nhân vật chính mà sẽ là một cậu bé da màu.

Ngày hôm qua (6/6) hãng phim Sony Pictures Entertainment đã chính thức ra mắt trailer của bộ phim hoạt hình “Spider-Man: Into the Spider-Verse” (tạm dịch: Người nhện: Vũ trụ Nhện), nhanh chóng đạt tới 3 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

Phil Lord và Christopher Miller – bộ đôi nhà sản xuất phim tại Mỹ – những người đã tạo ra The Lego Movie và 21 Jump Street lần này sẽ mang đến một tác phẩm Người nhện đặc biệt với phong cách trực quan đột phá. Spider-Man: Into the Spider-Verse giới thiệu nhân vật chính mới – Người nhện Miles Morales và mở ra một Vũ trụ Người nhện với khả năng vô hạn, nơi có vô số Người nhện mang nhiều hình dạng khác nhau.

Có vô số Người nhện trong Spider – Verse

Miles Morales (hay còn được gọi là Người nhện đen – Black Spider-Man – mặc trang phục Người nhện màu đen) được tạo ra bởi nhà văn Brian Michael Bendis và nghệ sĩ Sara Pichelli, lấy cảm hứng từ Tổng thống Barack Obama và diễn viên người Mỹ Donald Glover.

Miles Morales xuất hiện lần đầu trong tập truyện tranh Ultimate Fallout # 4 (xuất bản tháng 8 năm 2011), sau cái chết của Peter Parker. Đó là một cậu thiếu niên người Mỹ la tinh, một Spider-Man thứ hai trong Ultimate Marvel.Mặc dù Morales là một nhân vật đặc trưng trong loạt truyện tranh Spider-Man, nhưng mãi đến năm 2016 Morales mới được thêm vào dàn diễn viên chính và trở thành nhân vật chính của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018). Sau khi Marvel kết thúc dấu ấn Ultimate vào năm 2015, Miles đã trở thành một nhân vật trong vũ trụ Marvel Universe chính thống, và bắt đầu xuất hiện trong những câu chuyện của Marvel dưới thương hiệu All-New, All-Different Marvel ra mắt cùng năm đó.


Miles Morales sở hữu sức mạnh tương tự như của Spider-Man nguyên thủy, bắt nguồn từ vết cắn của một con nhện được tạo ra bởi kẻ thù của Spider-Man, Norman Osborn, trong nỗ lực nhân đôi những khả năng phi thường đó.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục