Phim
Những “hạt sạn” gây khó hiểu trong Avengers: Infinity War
Tới thời điểm này Avengers: Infinity War đã ra mắt hơn 1 tuần với doanh số hiện tại là hơn 850 triệu USD. Nhờ vậy mà Avengers: Infinity War của Marvel Studios đã chính thức vượt mặt hai bom tấn khác của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC (DCEU) - Justice League (657 triệu USD) và Man of Steel (668 triệu USD) trên phòng vé toàn cầu.

Doanh thu khủng như vậy nhưng Avengers: Infinity War vẫn làm cho người hâm mộ phải tranh cãi vì những tình tiết trong phim.

*Chú ý trong bài có tiết lộ trước nội dung phim. Các bạn có thể cân nhắc trước khi đọc.

1. Áo choàng của Dr.Strange bất chợt “hóa ngốc”

Khi Ebony Maw trói Dr.Strange trong tư thế bị trói thân và cổ nhưng ngạc nhiên một điều là tại sao Dr.Strange không sử dụng áo choàng? Chiếc áo choàng có thể được xem là một thực thể sống và tương tác được cùng người mặc. Thậm chí ở một vài phân cảnh áo choàng còn biết nghe lệnh và lắng nghe như 1 con người.

2. Hulk bỗng “yếu đuối, mỏng manh” lạ thường

Hulk được coi là bảo bối thần kỳ của Biệt đội Avenger sở hữu siêu sức mạnh và siêu chịu đựng, gần như không có giới hạn. Khi càng giận dữ, sức mạnh của Hulk càng tăng. Ấy vậy mà chàng xanh chỉ sau vài cú đấm của Thanos thì biến mất tăm về Trái Đất, thậm chí với sự cố gắng hết sức của Tiến sĩ Banner đến mức Iron Man còn phát ngại với Dr.Strange vì Hulk không chịu biến hình.

3. Loki hết hợp đồng nên cũng được đi “hơi nhanh”

Dù biết rằng sau Infinity War, Loki có thể sẽ hết hợp đồng với nhà sản xuất nên anh có một kết cục bi thảm trong phim là chuyện tất yếu xảy ra. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người hâm mộ lại chứng kiến một cái chết hết sức ngớ ngẩn và có phần vô lý với Loki nổi tiếng nhiều mưu mẹo và lanh lợi trong mấy phút đầu của phim.

4. Cơ hội giết Thanos vụt mất chỉ vì “yếu lòng” và não cá vàng?

Nếu đã theo dõi chắc hẳn khán giả phải tức điên lên vì phân đoạn Star-Lord cho Thanos ăn đấm vì đã dùng Gamora để đổi lấy Đá Linh Hồn. Cú đấm của người hùng đã làm cho Spider-Man mất thăng bằng và không thể tiếp tục giữ tay gã khoai tím Thanos, dẫn đến việc hắn vùng dậy và cho cả team “ăn hành sấp mặt”. Ấy vậy mà người ta thắc mắc sao anh không dùng vũ khí gì đó “giải quyết” có phải 1 công đôi việc không?

Chưa hết, sao lúc gặp nguy Dr.Strange không dùng khả năng dịch chuyển tức thời để đưa cả nhóm về lại Trái Đất? Hay rối quá nên anh phù thủy hóa “não cá vàng”?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục