Người nổi tiếng
Nhiệt tình đá đểu Vũ trụ siêu anh hùng DC, Deadpool 2 thu về hơn 300 triệu USD chỉ sau 3 ngày
Deadpool 2 chứa đựng nhiều chi tiết giễu nhại các tác phẩm thất bại và gây tranh cãi gần đây của DCEU. Sau 3 ngày công chiếu, phim thu về tổng cộng 301 triệu USD và là tác phẩm được yêu thích nhất tại các rạp Bắc Mỹ tuần qua.

Phần hai của Deadpool chính thức ra mắt khán giả vào thứ 6, ngày 18/05 vừa qua. Có mặt tại 4.349 rạp Bắc Mỹ, phim đạt doanh thu ước tính 125 triệu USD sau ba ngày cuối tuần; thêm 176 triệu USD đạt được tại các thị trường quốc tế khác.

Riêng tại Việt Nam, sau 3 ngày mở suất chiếu sớm và 3 ngày công chiếu chính thức, Deadpool 2 đã thu hút hơn 650.000 khán giả tới rạp, mang về hơn 2 triệu USD, đạt kỷ lục phim C18 (cấm trẻ em dưới 18 tuổi) có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Như vậy, tổng cộng gã phản anh hùng đã kiếm được 301 triệu USD, dù chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Đây là thành tích cao nhất của hãng Fox tại quốc tế khi vượt qua X-Men: Days of Future Past (2014) với 174 triệu USD trước đó. Phim cũng vượt qua Logan (2017) để trở thành tác phẩm nhãn R có mở màn cao nhất mọi thời đại.

Trong phim, Ryan Reynolds tiếp tục vào vai Deadpool. Lần này, tên lính đánh thuê lắm mồm quyết định thành lập biệt đội có tên X-Force để ngăn chặn Cable (Josh Brolin) – một chiến binh bí ẩn đến từ tương lai có ý định sát hại một đứa trẻ dị nhân.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), Deadpool 2 còn bổ sung thêm dàn nhân vật hoành tráng như Domino (Zazie Beetz) – nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may.

Rất thích giễu nhại các hình tượng văn hóa đại chúng, Deadpool tiếp tục phát huy điều đó trong phần 2. Lần này, nạn nhân của gã siêu anh hùng mồm mép, ưa bạo lực là các tác phẩm dựa trên truyện tranh DC. Những chi tiết gây tranh cãi trong Batman v Superman, Man of Steel, Green Lantern… sẽ “được” Deadpool nhắc đến.

Bên cạnh đó, yếu tố hành động trong phim cũng được đánh giá là tốt hơn phần 1 nhờ những pha cận chiến đẹp mắt hay những trường đoạn cháy nổ mãn nhãn và bạo lực. Ngoài ra, phim cũng gây xúc động với những chi tiết nhấn vào tình cảm gia đình, bạn bè.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục