Phim
10 điều thú vị trong trailer Deadpool 2 có thể bạn đã bỏ qua dù xem rất nhiều lần
Nếu không có con mắt tinh ý và trình độ soi siêu hạng, chắc chắn bạn sẽ bỏ qua những điều cực kì thú vị trong trailer “Deadpool 2”.

Rob Delaney vào vai dị nhân Peter: Trong trailer, Wade Wilson chiêu mộ thêm một dị nhân khác tên là Peter (do Rob Delaney thủ vai) vào nhóm X-Force. Sau đó, Peter xuất hiện trên chiếc máy bay của nhóm X-Force cùng với các dị nhân được trang bị đầy đủ vũ khí khác. Rất có thể Peter Wisdom sẽ đảm nhiệm vai trò như một mật vụ chính phủ chuyên trách các vấn đề liên quan tới người đột biến.

Deadpool đến ngôi trường X-Men của Charles Xavier: Sau lần đụng độ trong phần đầu, Deadpool gặp lại gã khổng lồ Colossus tại ngôi nhà của giáo sư X và còn ôm anh chàng này một cách thân mật. Colossus dự đoán sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Deadpool 2, là cầu nối giữa lực lượng X-Force với nhóm X-Men. Trailer có cảnh Wade ngồi lên xe lăn của giáo sư Charles Xavier. Nhiều khả năng Xavier sẽ có màn xuất hiện chớp nhoáng trong phần 2 này.

Dị nhân mới xuất hiện: Negasonic Teenage Warhead (do Brianna Hildebrand thủ vai) tiếp tục có màn tái xuất trong phần 2. Nhân vật đứng phía sau Negasonic (nữ diễn viên Shioli Kutsuna thủ vai) cũng là gương mặt mới đáng chú ý. Có thể cô chính là Noriko Ashida (Surge) với năng lực hấp thụ và truyền điện.

Deadpool là fan của Superman: Lúc xin lỗi bạn gái Vanessa, Wade giải thích lý do về muộn là vì “bận truy quét bè lũ gluten trên thế giới và bắn vào vũ trụ để chúng không làm hại ai được nữa”. Câu nói quen thuộc này đã từng xuất hiện trong bộ phim “Superman IV: The Quest for Peace” – phần phim cuối cùng mà Christopher Reeve đảm nhận vai Siêu nhân.

“Trùm cuối” có thể không phải là Cable: Deadpool 2 có thể không đơn giản chỉ là cuộc chiến giữa Wade Wilson và dị nhân Cable. Nghi vấn đặt ra, đó là cảnh Cable đứng đối mặt với Deadpool trong một con hẻm và hỏi về tung tích một đứa bé. Sau đó, trailer lại cho thấy một cậu bé đứng trước một số tòa nhà sụp đổ và có vẻ như cậu ta là người đánh sập tòa nhà đó.

Nhân vật “cậu bé” bí ẩn: Đứa trẻ bí ẩn này dường như là trung tâm của mọi xung đột ở Deadpool 2, khi Cable muốn bắt cậu còn Deadpool lại muốn bảo vệ cậu. Fan đưa ra nhiều dự đoán khác nhau về danh tính của cậu bé như Pyro hay Sunspot, dựa trên khả năng mà nhân vật đã thể hiện trong trailer.

Deadpool “lầy lội” vô đối: Khi đến nơi đòi hỏi cần phải hóa trang, Deadpool sẵn sàng mang cả giày cao gót vào câu lạc bộ thoát y để nhập vai. Điều này chứng tỏ độ “lầy lội” vô đối mà Wade Wilson mang đến trong phần hai của Deadpool.

Tri ân “Indiana Jones”: Ở cảnh mở đầu, Deadpool chạy về phía chiếc xe của Dopinder, anh đã hét lên rằng “Khởi động xe” nhưng Dopinder chỉ chìm đắm trong âm nhạc. Cảnh phim này giống hệt trong “Indiana Jones và Chiếc rương thánh tích” . Trong cảnh phim đó, Indy cũng chạy về phía chiếc xe và hét lên với Jock “Cho nổ máy” nhưng Jock lại không nghe thấy và chỉ tập trung câu cá.

Gợi nhớ về sự nghiệp lúc trẻ của Ryan Reynolds: Mở đầu trailer là cảnh Dopinder đang thưởng thức bài hát All Out of Love của Air Supply. Nhà sản xuất không chọn bài hát vui cho hoàn cảnh hài hước này. Đây là chi tiết tinh tế gợi nhắc về sự nghiệp của Ryan Reynolds trong quá khứ. Bởi ca khúc này đã từng vang lên trong bộ phim National Lampoon’s Van Wilder (2002) do Ryan đóng chính.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục