Người nổi tiếng
Bầu vượt mặt, Hải Băng vẫn khoe dáng cùng con gái trong bộ ảnh mới.
Trong những tháng cuối cùng của thai kỳ, nữ ca sĩ đã có bộ ảnh đáng nhớ cùng cô con gái đầu lòng. Tuy cơ thể có phần nặng nề, cựu thành viên của nhóm Mây Trắng vẫn tươi tắn rạng rỡ.

Sau khi tách Mây Trắng để theo đuổi con đường solo, Hải Băng liên tục ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Giữa lúc tên tuổi đang lên, tháng 8/2016, nữ ca sĩ xác nhận đang có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Thành Đạt – chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc. Sau đó, cô dường như “mất tích” khỏi làng giải trí để mang thai và kết hôn với anh. Sự việc cô đám cưới hay sinh con đều được giấu kín, đến khi người hâm mộ phát hiện ra thì giọng ca “Hạc giấy” mới chia sẻ về chuyện này.

Những khoảnh khắc ngọt ngào thường thấy của nữ ca sĩ cùng cô con gái đầu lòng

Sau khi chào đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng, Hải Băng ngày một mặn mà và trưởng thành hơn. Đầu năm nay, khi con gái chưa tròn 1 tuổi, nữ ca sĩ có đăng tải một đoạn video clip lên mạng xã hội để giao lưu cùng các mẹ bầu. Trong trạng thái bụng đang lấp ló, nhiều người hâm mộ nhận ra “bà mẹ một con” đã mang thai em bé thứ 2. Vừa mới đây, ở tháng thứ 8 của thai kỳ, nữ ca sĩ lại tung thêm một bộ ảnh cùng con gái kèm chú thích: “Nhiều khi nghĩ thương chị 3 Kem hết sức.

Đang tuổi thích đùa giỡn với mẹ mà bụng mẹ có em KOI nên không thể đùng đùng nhảy nhót các kiểu với Kem được. Hay thích làm nũng nhảy từ xa phi thẳng vô người mẹ. Nhiều khi đỡ không kịp muốn nín thở luôn. Thương 2 đứa nhỏ của mẹ quá. Mong 2 con luôn mạnh khoẻ ngoan ngoãn nghe lời. Tình yêu to bự của cuộc đời mẹ.” Tuy cơ thể có vẻ nặng nề nhưng cô gái gốc Hà Nội vẫn rất vui vẻ và tươi tắn đùa giỡn cùng con. Cùng nhìn ngắm trọn vẹn bộ ảnh này.

Bụng bầu khệ nệ, Hải Băng vẫn tươi tắn cùng con gái

Thoải mái khoe dáng mà không lo ngại thân thể nặng nề

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục