Người nổi tiếng
Ca sĩ Kyo York diện áo dài thêu bằng vàng trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài Việt Nam
Theo chia sẻ của nam ca sĩ gốc Mỹ, chiếc áo dài anh diện trong vai trò đại sứ của Lễ hội áo dài Việt Nam không đơn thuần là một chiếc áo dài đẹp mà nó còn mang ý nghĩa rất thú vị.

Trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài Việt Nam, ca sĩ Kyo York xuất hiện với vai trò là đại sứ hình ảnh cho lễ hội này, đồng hành bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng khác như  NSƯT Thành Lộc, NSƯT Kim Xuân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Diễm My 9X,…

Không chỉ xuất hiện với hình ảnh một đại sứ áo dài, Kyo York còn gây ấn tượng với khán giả qua màn trình diễn ca khúc “Hello Vietnam” đầy ngọt ngào. Đặc biệt, anh khoác lên mình bộ áo dài đỏ thêu hạc sang trọng nhưng không kém phần nam tính, lịch lãm.

Chia sẻ với Topsao, ca sĩ Kyo York cho biết: “Đây là chiếc áo dài của nhà thiết kế Vũ Việt Hà. Trên chiếc áo dài này có thêu hình con chim hạc, bằng vàng thật. Và Kyo nghĩ, con chim hạc cũng là một hình ảnh mang quen thuộc và có ý nghĩa tôn vinh văn hóa Việt Nam”.

Chiếc áo dài thêu hạc vàng ấn tượng mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa Việt Nam.

Được biết, Kyo là ca sĩ nước ngoài có thời gian dài sinh sống, hoạt động ở Việt Nam và đặc biệt yêu văn hóa nơi đây, trong đó có trang phục truyền thống áo dài. Điều này được thể hiện ở việc Kyo thường xuyên diện những thiết kế áo dài trong hầu hết các hoạt động nghệ thuật của mình.

Kyo thường xuyên diện những thiết kế áo dài trong hầu hết các hoạt động nghệ thuật của mình.

Chính vì vậy, việc nam ca sĩ Kyo được chọn là đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài năm nay cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài tham gia Lễ hội Áo dài Việt Nam, hiện nay Kyo còn là MC của chương trình tôn vinh và quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam – Hành trình văn hóa Việt.

Kyo York và Thanh Tú là MC chính của chương trình Hành trình văn hóa Việt.

Với những hoạt động này, Kyo cho biết anh hy vọng sẽ có nhiều du khách nước ngoài biết đến văn hóa Việt Nam hơn, đặc biệt là tà áo dài truyền thống.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục