Người nổi tiếng
Những hình ảnh cho thấy Thanh Tú và Kyo York là cặp MC đẹp đôi nhất showbiz Việt
Xuất hiện bên nhau trong rất nhiều tập của Hành trình văn hóa Việt, Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Kyo York ngày càng làm việc ăn ý. Không chỉ hợp rơ trên sóng, dường như ở ngoài đời cặp MC này còn thân thiết “quá mức quy định”.

Ca sĩ Kyo York và á hậu Thanh Tú bắt đầu làm việc cùng nhau ngay từ khi chương trình Hành trình văn hóa Việt lên sóng. Đây là chương trình khám phá và tôn vinh những giá trị văn hóa Việt, với sự tài trợ độc quyền từ Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO, phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Ở tập 1, hai MC mới toanh của kênh THVL1 dẫn dắt khán giả đến với chủ đề “Cải lương giữa dòng chảy hiện đại”. Trong nhiều tập tiếp theo, Á hậu Thanh Tú trong vai “chủ nhà” đã lần lượt đưa Kyo York đến với nhiều vùng miền khắp đất nước.

Cả hai đã cùng với ê kip đến với các tỉnh Tây Nguyên, để khám phá về nhạc cụ dân tộc, sử thi của đồng bào… cùng trải nghiệm cuộc sống của người dân với một ngày đi chăn bò, lên nương.

Thanh Tú và Kyo York cũng “nắm tay nhau” qua Hội An, Huế… tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc như nghệ thuật làm hoa giấy, kiến thúc cố đô, vẻ đẹp phố cổ.

Đến với dải đất nắng gió miền Trung để ghi hình chủ đề về di sản văn hóa thê giới Mỹ Sơn, cặp MC cùng diện trang phục của người Chăm, thử múa điệu Apsara.

Ống kính hậu trường chương trình còn bắt gặp khoảnh khắc Kyo York vô tư “mát-xa” cho Thanh Tú.

Thanh Tú và Kyo York cũng đã có mặt tại Cần Thơ, Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Nội… với hàng loạt chủ đề hấp dẫn.

Trong gần một năm xuất hiện bên nhau, Thanh Tú và Kyo York đã trở thành cặp MC quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam.

Không chỉ ăn ý trên sóng truyền hình, thường xuyên làm việc chung dường như đã khiến Thanh Tú và Kyo York xích lại gần nhau hơn ở cuộc sống ngoài đời. Ống kính phóng viên từng bắt gặp Kyo York ra tận sân bay đón Thanh Tú khi cô nàng vào TP.HCM công tác.

Đặc biệt, mới đây nhất Thanh Tú và Kyo York còn gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh chủ đề “Ông bà anh” nhân dịp Valentine.

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục