Sao
Rò rỉ thiệp cưới của Á hậu Thanh Tú với chồng đại gia
Những hình ảnh tấm thiệp cưới của Á hậu Thanh Tú đã bị rò rỉ, theo như thông tin trên thiệp mời, Thánh Tú sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 2/12 tới.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền tấm thiệp cưới của Á hậu Thanh Tú và hôn phu lớn tuổi. Theo như thông tin ghi trên thiệp, hôn lễ sẽ được diễn ra vào ngày 2/12 tới đây tại một khách sạn 5 sao lớn tại Hà Nội. Tấm thiệp cưới được trang trí khá đơn giản, sử dụng hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng, phong cách sang trọng được cặp đôi lựa chọn.

Thiệp cưới của Á hậu Thanh Tú khá đơn giản.

Cô chỉ sử dụng hai màu chủ đạo là trắng và vàng. Tuy đơn giản nhưng rất sang trọng.

Vào ngày 22/11 vừa qua, lễ ăn hỏi của Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú và bạn trai chính thức diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội. Chú rể với ngoại hình phong độ, chiều cao 1m82 nổi bật xuất hiện trong bộ vest lịch lãm. Vị đại gia sinh năm 1978 này trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Được biết, chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú là doanh nhân Nguyễn Thành Phương, CEO một tập đoàn lớn. Chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú còn nổi tiếng là một doanh nhân vươn lên từ khó khăn để gây dựng sự nghiệp. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng anh đã tốt nghiệp học vị Tiến sĩ.

Lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú vừa được diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua.

Chồng của Á hậu là một danh nhân thành đạt ở Hà Nội.

Lễ đám hỏi của Thanh Tú có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh và chị gái là Á hậu Trà My.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục