Người nổi tiếng
Hot: Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Thanh Tú bất ngờ xác nhận không dự thi Miss International 2018
Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay. Cô cũng nêu rõ lý do giải đáp thắc mắc của người hâm mộ

Cách đây không lâu tại các diễn đàn nhan sắc đã lan truyền thông tin Á hậu Thanh Tú sẽ là đại diện nhan sắc của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International – TOP 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Các bằng chứng đưa ra khá kỹ càng, kể cả trang thông tin Wikipedia cũng đã cập nhật tên Á hậu Thanh Tú vào ứng viên dự thi Miss International 2018.

Trước đó có khá nhiều chuyên trang nhan sắc cho rằng Thanh Tú sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss International năm nay.

Tuy nhiên, về phía Công ty Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền tham dự Miss International cũng là đại diện của Á hậu Thanh Tú vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ công bố nào về thông tin Thanh Tú sẽ tham gia thi nhan sắc quốc tế.

Bất ngờ hôm nay, Á hậu Thanh Tú đã lên tiếng xác nhận với Topsao cô sẽ không tham gia Miss International 2018 và bất kì cuộc thi quốc tế nào trong năm. Thanh Tú cũng nêu rõ lý do để đáp lại người hâm mộ.

“Hiện tại Tú đang làm việc cho VTV, VOV, lịch hoạt động khá dày, bản thân Tú rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó Tú sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV, VOV. Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú” _ Á hậu Thanh Tú chia sẻ.

Như vậy, nếu không phải Thanh Tú, chiếc vé tham dự Miss International 2018 vẫn chưa có chủ. Ai sẽ là người đủ tiêu chuẩn “xuất khẩu” sang đấu trường nhan sắc danh tiếng này?

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục