Đẹp
Cạo 2/3 lông mày, khuôn mặt Elly Trần ngày càng giống tượng sáp
Gương mặt cứng đơ và ngày càng khác lạ của Elly Trần làm dấy lên nghi vấn người đẹp đụng chạm dao kéo.

Gần đây, diện mạo của bà mẹ 2 con Elly Trần trở thành đề tài được cư dân mạng hết sức quan tâm. Nguyên nhân đến từ việc nàng hot girl này đã thay đổi phong cách trang điểm, đặc biệt là hàng lông mày được tỉa mỏng chỉ bằng 1/3 so với lông mày cũ, cộng thêm đôi môi căng phồng khiến nghi vấn Elly dao kéo lại rần rần trên các trang mạng xã hội.

Hàng lông mày mỏng manh như sợi chỉ tưởng đã lỗi mốt bất ngờ được nữ diễn viên lăng xê. 

Chạy theo xu hướng môi tều cùng lối make-up mới này khiến diện mạo người đẹp khá đơ và trông chẳng khác gì tượng sáp.

Khác với hình selfie, trong những photoshoot Elly Trần dường như khá hợp với kiểu trang điểm này.

Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ Cadie cho hay: “Bây giờ là năm 2018 rồi mà vẫn còn có người kì thị về thẩm mỹ sao? Đến lúc cần đến thẩm mỹ để cho mình xinh đẹp tự tin hơn là tôi sẽ chơi hết số luôn ấy chứ! Còn bây giờ tôi mà muốn làm cái gì thì chắc chỉ có quất luôn chuyển đổi giới tính may ra mới thấy khác chứ làm lắt nhắt làm cái gì mất thời gian!”

Elly Trần cũng than “nhẹ” trên trang cá nhân khi có quá nhiều người hỏi han sự khác lạ trên khuôn mặt cô: “Celeb người ta trang điểm đậm hay trang điểm lạ, trang điểm khác bình thường là do người ta make-up theo layout chụp hình hoặc người ta đi làm sự kiện gì đó. Hoặc đơn giản là vì nguời ta chán an toàn quá rồi, người ta thích sáng tạo cho vui. Mọi người khó quá à, người ta làm nghề nghệ sỹ mà bắt 10 mặt phải như 1 bước đều là sao!”

Elly Trần và hàng lông mày sắc sảo nhưng không kém phần tự nhiên trước đây. 

Suốt một thời gian dài người đẹp trung thành với lối make-up tone cam đất nhẹ nhàng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục