Người nổi tiếng
Chết cười với độ hài hước, lầy lội của Dương Lâm ở hậu trường Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”
Trên sân khấu cũng như trong hậu trường, Dương Lâm (vai Thái Thượng Lão Quân) luôn tận dụng mọi cơ hội để khoe giọng ca, mặc dù Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly mới là những ca sĩ nổi tiếng góp mặt trong Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng”.

Tham gia Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cũng thể hiện những ca khúc bolero ngọt ngào. Nhưng người hát nhiều nhất trong chương trình lại là nghệ sĩ Dương Lâm (vai Thái Thượng Lão Quân).

Trong quá trình luyện tập, Dương Lâm thường xuyên hát đến mức các nghệ sĩ đồng nghiệp thắc mắc “sao bài nào ổng cũng thuộc hết vậy”. Thậm chí, ngay cả lúc đang trang điểm trong hậu trường, chuẩn bị lên sân khấu, Quán quân Cười xuyên Việt cũng hát bất chấp.

Xuyên suốt vở diễn, Dương Lâm cũng nhiều lần tranh thủ khoe giọng. Thái Thượng Lão Quân của Táo Vĩnh Long thuộc rất nhiều bài hát, từ nhạc dân ca đến nhạc trẻ sôi động. Là một diễn viên hài cá tính, nên các câu hát luôn được Dương Lâm thể hiện bằng một cách rất riêng, gây cười.

Trong một tình tiết, Dương Lâm còn sáng tạo “chế lời” bản hit triệu like Người lạ ơi theo phong cách Táo quân: “Người lạ ơi, xin hãy cho em cục xà bông. Mời tè (té – PV) xuống cống, giờ đầu hôi lắm”.

Sự hài hước, lầy lội của Dương Lâm đã mang đến nhiều tiếng cười cho cả ê-kip cũng như dàn nghệ sĩ, phần nào giảm sự mệt mỏi vì quá trình luyện tập, ghi hình chương trình căng thẳng.

Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng” do Đài truyền hình Vĩnh Long và công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn dàn dựng Trung Lùn sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 20h00, ngày 15/2/2018 trên kênh THVL1.

Ảnh: Ê-kip Lý Võ Phú Hưng

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục