Người nổi tiếng
Chi Pu đã ra MV mới rồi kìa, nhưng hình như thuê biên đạo của Điện Máy Xanh thì phải?
Ca sĩ Chi Pu trở lại đường đua Vpop bằng MV mới mang tên Đóa hoa hồng. Màu sắc, vũ đạo, trang phục và chất nhạc… hao hao những clip quảng cáo của Điện Máy Xanh.

20h00, tối 15/5, ca sĩ Chi Pu chính thức tung ra MV mới mang tên Đóa hoa hồng. Trong MV vừa phát hành, nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ váy đỏ đen xám. “Hộ tống” cô là dàn vũ công cũng trong trang phục gần tương tự.

Ca khúc trẻ trung cùng những động tác vũ đạo sôi động phù hợp với hình ảnh mà Chi Pu theo đuổi. Điểm mới của sản phẩm âm nhạc lần này nằm ở concept có phần ma mị. Tông màu nóng mang đến sự kích thích thị giác mạnh mẽ.

Xét về giọng hát, ca khúc này không làm khó Chi Pu bởi giai điệu dễ nghe, dễ hát, nhưng ở một số nốt cao, cô vẫn để lộ điểm yếu. Beat nhạc bắt tai hợp thị hiếu của khán giả sẽ là điểm cộng để Đóa hoa hồng có thể trở thành hit.

Bên cạnh đó, phần vũ đạo của Đóa hoa hồng bước đầu được nhiều người hâm mộ đánh giá là lạ và dễ thương.

Nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên là MV mới của Chi Pu lại hao hao giống những clip quảng cáo của Điện Máy Xanh. Nếu như Điện máy xanh nhấn mạnh màu xanh thì Chi Pu “chơi” màu đỏ. Từ giai điệu mang hơi hướng nhạc dance đến những động tác vũ đạo như “con loăng quăng” cũng khiến người xem liên tưởng ngay đến Điện Máy Xanh.

Thưởng thức xong MV của Chi Pu, một người hâm mộ nhận xét: “Chi Pu thuê biên đạo của Điện Máy Xanh à”. “Điện Máy Xanh phải gọi Chi Pu bằng cụ”, “Chi Pu tuyên chiến với Điện Máy Xanh rồi”, “Chi Pu chuẩn bị đi bán điện máy đỏ nha”… là những bình luận hài hước của người hâm mộ dành cho Đóa hoa hồng.

Sau hơn 1 giờ ra mắt, MV của Chi Pu hiện đạt hơn 157 ngàn lượt xem trên youtube, cùng 22 ngàn lượt like và 5,4 ngàn lượt dislike.

MV Đóa hoa hồng – Chi Pu

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục