Người nổi tiếng
Chi Pu hết mang chuối đi “cứu trai” rồi lại đá xéo Hương Tràm và cả showbiz trong MV mới
Chi Pu đã làm cho MV "Đoá hoa hồng" không còn là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần bởi sự thâm thuý chẳng kém cạnh "nàng rắn" Taylor Swift.

Đúng 21h05 phút ngày 21/5, Chi Pu thả xích MV phiên bản story của “Đoá hoa hồng”. Ngoài hình ảnh mờ ảo cùng tạo hình kỳ dị, Chi Pu còn khiến người hâm mộ phải tò mò đi tìm những “thông điệp” ẩn chứa sâu bên trong MV đang gây sốt này.

Chi Pu trong giấc mơ hoá thành “bạch phát ma nữ” với trọng trách cứu hoàng tử của mình.

Một trong những điểm hài hước nhất của MV đó là Chi Pu dùng chuối làm vũ khí để giải cứu hoàng tử nhưng sau cùng cô nàng lại nhảy vũ điệu “Điện máy xanh” để đánh lạc hướng kẻ thù cứu tình nhân.

Thùng “đạn dược” có một không hai của Chi Pu là một trong những tình tiết gây cười của MV.

Lại nói về con mắt thứ 3 trên trán và cũng là điểm nhấn trong tạo hình lần này của Chi Pu. Nhiều người thắc mắc thế tóm lại là Chi học tập con mắt “thừa thãi” đó từ ai? Bởi có tận 3 phương án cho cộng đồng mạng lựa chọn: Một là nhà mốt Gucci, hai là Dương Tiễn và thứ 3 là Pudding của One Piece.

Lần trở lại “Miss Showbiz” cũng được cho là đã lột xác thành một Taylor Swift của Việt Nam với những màn “đá xéo” đỉnh cao. Lật lại những ngày đầu Chi Pu debut với tư cách là ca sĩ, các bạn có nhớ ai đã thẳng thừng chê bai Chi không? Bật mí luôn, người đó tuổi Hợi nhé! Nói đến đây thì ai cũng biết là Hương Tràm rồi. Có lẽ vì vẫn còn để bụng chuyện đàn em mà Chi đem cả hình ảnh con gà ngồi lên đầu con heo trong một chiếc cốc thuỷ tinh vào MV cho cả toàn dân thiên hạ xem.

Chi tiết đắt giá nhất MV.

Nữ ca sĩ Hương Tràm từng gây tranh cãi lớn khi đăng tải trạng thái liên quan đến “một số bạn hot girl rất đáng yêu”, khiến cô rất thích nhưng “cho đến ngày các bạn ấy chuyển sang làm ca sĩ”.

Còn nhớ ngày đầu cho ra mắt MV, giọng ca “Feel like Ooh” bị cả showbiz ý kiến về giọng hát chẳng khác nào “gà gáy”, trùng hợp thay nữ ca sĩ tuổi gà và nhanh như cắt, Chi Pu đã đưa hình ảnh chú gà vào trong mọi khung hình của MV “Đoá hoa hồng”.

Sau ca khúc “Tôi vẫn hát”, người hâm mộ không khỏi nghĩ rằng Chi Pu đang rất nghiêm túc và hết mình với nghệ thuật. Nhưng với những màn “xéo xắt” tràn ngập trong MV lần này, công chúng ít nhiều nghi ngờ đam mê thật sự của cô. Phải chăng Chi Pu chỉ muốn chứng minh cho Hương Tràm thấy sự lợi hại của mình mà quên đi nhiệm vụ chính của mình là hát?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục