Người nổi tiếng
Chi Pu ra MV story “Đoá hoa hồng”: Hình tượng “cô gái 3 mắt” chính thức lộ diện
Chi Pu cuối cùng cũng chính thức trở lại đường đua Vpop rồi!

Như đã hẹn trước, đúng 21h05′ tối ngày 21/5, Chi Pu cho ra mắt MV phiên bản story của ca khúc “Đoá hoa hồng” mang màu sắc khá là dị.

Chi Pu tỏ ra khôn khéo khi tung MV vào thời điểm mà hit của Sơn Tùng và Bích Phương đã có chút hạ nhiệt. Đúng như đã nhá hàng từ MV dance, hình tượng cô gái 3 mắt mà Chi Pu học tập từ nhà mốt Gucci cũng chính thức ra mắt khán giả trong MV story.

Lần này, Chi Pu hoá thân thành một cô nàng xấu xí “crush” chàng hot boy của lớp, rồi trong giấc mơ Chi hoá công chúa 3 mắt bên cạnh là chàng trai đội “đầu gà”. Sau cùng nàng công chúa 3 mắt bắt đầu công cuộc giải cứu người mình thích và tỉnh giấc. Hơn 5 phút đồng hồ của MV, Chi Pu dẫn người xem đi vào thế giới không có thực, vừa có chút đáng sợ bởi tạo hình kì quái, lại mang màu sắc mờ ảo thần tiên mới lạ. Sau gần một giờ ra mắt MV đã đạt hơn 150 ngàn lượt xem.

Trong poster, Chi Pu còn nhắn nhủ đến người nghe: “Hãy nhìn sâu vào đôi mắt ấy xem bạn thấy gì nào, thấy gì nào?”

Thời gian qua, giọng hát của Chi Pu cũng nhận về nhiều nhận xét tích cực hơn thời gian mới debut. Và sản phẩm lần này của Chi Pu được đánh giá là một MV đáng mong đợi trong thời điểm Vpop đang rơi vào “chảo lửa” như thế này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục