Người nổi tiếng
Chuyện thật như đùa: Chân Tử Đan đóng “Hoa mộc lan” với Lưu Diệc Phi và còn là vai phụ
Mới đây, sau khi Chân Tử Đan xác nhận chính thức gia nhập ê-kíp “Hoa Mộc Lan” cùng Lưu Diệc Phi đã khiến khán giả Trung Quốc rất sốc và có nhiều luồng ý kiến không mấy đồng tình.

Theo Sina, bom tấn Hoa Mộc Lan của Disney được đầu tư 100 triệu USD, do Niki Caro đạo diễn và Chân Tử Đan sẽ vào vai sư phụ của nữ tướng Hoa Mộc Lan (do Lưu Diệc Phi thủ vai).

Theo Deadline, trước khi tham gia dự án này của hãng Disney, Chân Tử Đan từng góp mặt trong bom tấn Rogue One: A Star Wars Story.

Đối diện thông tin Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan, khán giả Trung Quốc tỏ ra bất ngờ. Nhiều người bình luận trên Weibo: “Hãy nói với tôi đó chỉ là lời đùa”. “Chân Tử Đan lại đóng cùng Lưu Diệc Phi và có thể chỉ là vai nam phụ?”.

Nhiều fan điện ảnh chê Chân Tử Đan nhận kịch bản “dễ dàng” khi chỉ trong năm nay, anh đã có tới 4 kịch bản. “Với nhiều kịch bản như vậy, anh ấy tập trung cho phim nào”, một khán giả đặt câu hỏi.

Sở dĩ, có nhiều tranh cãi từ công chúng là vì Lưu Diệc Phi dù bị chê về diễn xuất nhưng vẫn được Disney chọn vào vai nữ chính. Theo Sina, hãng này chọn Lưu Diệc Phi vì nữ diễn viên có ngoại ngữ tốt và lượng fan ổn định tại quê nhà.

Hoa Mộc Lan là dự án mới nhất trong loạt dự án live-action của Disney, được Hollywood kỳ vọng sẽ thắng lớn chẳng kém cạnh Ngọa hổ tàng long.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục