Người nổi tiếng
Nam Yên Trai Bút Lục tung poster, fan xuýt xoa vì nhan sắc đỉnh cao của Lưu Diệc Phi sau 12 năm vóng bóng màn ảnh nhỏ
Nhan sắc lung linh của Lưu Diệc Phi trong poster Nam Yên Trai Bút Lục vừa được tung ra đã khiến dân tình điêu đứng vì vẻ đẹp ngày càng cuốn hút của cô.

Lưu Diệc Phi – “thần tiên tỷ tỷ” trong lòng người hâm mộ là một trong những nữ thần cổ trang hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Nhắc đến Lưu Diệc Phi, người ta nhớ ngay đến vẻ đẹp lạnh lùng, băng thanh ngọc khiết của một Tiểu Long Nữ, vẻ dịu dàng đằm thắm đến mê hoặc lòng người của Vương Ngữ Yên.

Nhưng 12 năm qua, cô đã vắng bóng trong các bộ phim truyền hình mà chủ yếu đầu tư vào các dự án điện ảnh. Sắp tới đây, Nam Yên Trai Bút Lục sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ.

Nam Yên Trai Bút Lục được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, có bối cảnh cuối Thanh, đầu Dân quốc, kể về những câu chuyện thần bí trong cửa hàng hương liệu Nam Yên Trai của bà chủ Lục Mạn Sanh. Vào vai bà chủ thần bí của cửa hàng, Lưu Diệc Phi đã khiến fan nguyên tác “mừng rơn” vì khí chất cổ điển, thần bí của cô “chẳng khác nào Lục Mạn Sanh từ trong truyện bước ra.”

Còn Tỉnh Bách Nhiên sẽ “khiêu chiến” với các nghề nghiệp như châm cứu, thôi miên, ma thuật, hát tuồng,… khi vào vai chàng thanh niên Diệp Thân.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục