Người nổi tiếng
Có ai như Mr.Siro, chỉ giảm cân thôi mà thu hút nhiều ý kiến trái chiều đến vậy!
Hình ảnh thon gọn của Mr.Siro vừa được tung ra phần nào khiến công chúng cảm thấy chưa quen.

Cân nặng là câu chuyện “8 ngàn đời” khiến nghệ sĩ Việt đau đầu. Trong một vài trường hợp, sự nghiệp của các sao cũng lao đao và lên xuống theo chiều gia giảm của số cân. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mr.Siro đã cập nhật dòng trạng thái mới nhất. Trong hình, anh xuất hiện với ngoại hình thon gọn hậu giảm cân kèm theo đó là dòng chú thích: “Cuối cùng, anh ấy cũng mi nhon rồi”.

Hình ảnh thon gọn của Mr.Siro vừa được đăng tải mới đây

Nhiều fan hâm mộ đã rất bất ngờ về hình ảnh này của nam nhạc sĩ. Hàng loạt bình luận trái chiều đã được đưa ra. Nhiều luồng ý kiến tỏ ra rất thích thú với ngoại hình của Mr.Siro ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, cũng có một số nhận định ra vẻ nuối tiếc với hình ảnh tròn mĩm của “ông hoàng nhạc sầu”. Ngay chính bà xã của anh cũng phải viết status trấn an bạn bè, người hâm mộ,…trên trang cá nhân, cô bày tỏ: “Các bạn đừng nhắn tin hỏi chị đây có phải là sự thật không nữa, mà các em hãy nhìn nhiều cho quen dần đi, biết là các em bị shock lắm”.

Người hâm mộ chia thành hai phe rõ rệt: phe ủng hộ hình ảnh soái ca “slim fit” và phe thích hình tượng người đàn ông mũm mĩm

Mr.Siro cùng bà xã thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Trên trang cá nhân, bà xã của nam nhạc sĩ cũng có những cảm thán xoay quanh vấn đề này

Có lẽ Mr.Siro nằm trong danh sách ít ỏi những ngôi sao mà câu chuyện giảm cân của anh lại thu hút nhiều ý kiến trái chiều đến vậy. Có lẽ do vẻ mũm mĩm, đáng yêu của chủ nhân bản hit “Chạm đáy nỗi đau” đã quen thuộc trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, dù ngoại hình có như thế nào, Mr. Siro vẫn sẽ mang đến cho làng nhạc việc những sáng tác chất lượng.

Những hình ảnh “có da, có thịt” trước đây của Mr. Siro. Rõ ràng nhìn anh tròn trịa và có sức sống hơn hẳn

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục