Người nổi tiếng
Cung tâm kế 2 chính thức tung trailer: Bình cũ nhưng rượu mới, liệu có ngon hơn?
Đối với những tín đồ yêu phim TVB, thì việc Cung tâm kế chính thức tung trailer ra mắt phần 2 với tên gọi Thâm cung kế là một tin khiến mọi người đứng ngồi không yên. Vẫn mang diện mạo cũ nhưng với dàn diễn viên hoàn toàn mới, Cung tâm kế phần 2 liệu có chinh phục được khán giả?

Cung tâm kế là một trong những bộ phim về đề tài thâm cung thành công nhất của TVB. Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi Xa Thi Mạn, Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh, …phim đã trở thành tác phẩm kinh điển. Từ phục trang, bối cảnh, nội dung kịch bản cho đến dàn diễn viên đều đã để  lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu thích phim TVB.

Đáp lại sự  mong đợi của khán giả sau 9 năm, TVB đã chính thức tung trailer Cung tâm kế phần 2 với nội dung có vẻ hấp dẫn không kém. Những hình ảnh hé lộ từ trailer, nhiều khán giả cho rằng phim vẫn mang lại những hồi ức xa xưa về một hậu cung với nhiều mối quan hệ, nhiều câu chuyện thăng trầm và những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn. Tuy nhiên, dàn diễn viên được thay thế hoàn toàn mới so với phần 1 chính là điểm đáng lo ngại của phần 2.

Khán giả đã quá yêu mến một một Lưu Tam Hảo thiện lương, nhân đức của Xa Thi Mạn. Ấn tượng về một Diêu Kim Linh mưu mô, nham hiểm và độc ác cũng đã được Dương Di thể hiện quá thành công. Chính vì thế, đây là một áp lực không nhỏ dành cho dàn diễn viên tham gia vào phần 2 của bộ phim.

Với những gương mặt như Mã Tuấn Vỹ, Tiêu Chính Nam,  Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Chu Tú Na Lưu Tâm Du,.. Cung tâm kế phần 2 đặt một dấu chấm hỏi cho khán giả  về mức độ thành công của phim. Mặc dù đây cũng là những gương mặt quen thuộc của TVB và từng thành công với một số phim, nhưng để vượt qua được cái bóng quá lớn của dàn diễn viên phần 1 thì là một bài toán rất khó cho những tài tử, Hoa đán này.

Tuy nhiên, với những ai yêu thích phim TVB thì vẫn kì vọng nhà đài sẽ khai thác thành công thế mạnh của  mình trong dòng phim về đề tài thâm cung, dàn diễn viên sẽ phát huy khả năng diễn xuất mang đến một màu sắc mới lạ và hấp dẫn không kém cho Cung tâm kế phần 2 – Thâm cung kế.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục