Phim
Dành cả thanh xuân để hóng Bằng chứng thép phần 4, cuối cùng cũng casting rồi!
Đáp lại sự mong mỏi của fan sau nhiều năm liền, Bằng chứng thép cũng chuẩn bị ra mắt phần 4 và dự kiến sẽ công bố dàn casting vào tháng 3/2018 này.

Bằng chứng thép là 1 trong những series phim hình sự ăn khách nhất của đài truyền hình TVB. Phần 1 và 2 của phim đã lập kỷ lục rating trong những ngày phát sóng.

Đặc biệt, phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của đài như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh… đều là những gương mặt được khán giả yêu thích.

Với những tình tiết hấp dẫn cùng diễn xuất thành công của các diễn viên,  Bằng chứng thép đã tạo nên thành công vang dội, lập nên cơn sốt khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để nhà sản xuất tiếp tục với phần 3. Tuy nhiên, do một số trục trặc về việc hợp tác giữa dàn diễn viên cũ, khán giả đã không thể hội ngộ họ trong Bằng Chứng Théo 3, thay vào đó là một dàn diễn viên mới toanh như Chương Tử Di, Lâm Bảo Di, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hi,. Tuy nhiên, chỉ với những tập đầu tiên lên sóng, phần 3 đã đạt được rating đáng nể, khẳng định được độ hot của series Bằng Chứng Thép.

Phải đợi tới tận 7 năm sau, Bằng Chứng Thép phần 4 mới chính thức ra mắt. Sau khi thông tin được đăng tải trên MXH, rất nhiều fan ruột của bộ phim tỏ ra hứng khởi, vui mừng vì cuối cùng TVB cũng chịu làm tiếp phần 4 của loạt phim hình sự phá án này. Theo thông tin cho biết, tháng 3 sắp tới phim sẽ chính thức công bố dàn diễn viên casting phần 4. Hầu như fan của Bằng chứng thép đều hi vọng gặp lại dàn diễn viên quen thuộc, gạo cội của mình trong những vụ án để chắc rằng độ hot của Bằng chứng thép 4 sẽ tiếp nối thành công của 3 phần trước đây.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục