Người nổi tiếng
Phi hổ cực chiến tung trailer khiến khán giả phấn khích khi gặp lại hàng loạt “lão tướng” và”nam thần” TVB một thời trong
Bộ phim Phi hổ cực chiến sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6/4 trên đài TVB, đặc biệt phim sẽ quy tụ sự trở lại hàng loạt tên tuổi đình đám của nhà đài như Huỳnh Tông Trạch, Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy…

Từ lúc công bố dàn cast và ra mắt tạo hình nhân vật, “Phi Hổ cực chiến” đã trở thành một trong những bộ phim được khán giả TVB mong chờ nhất trong năm 2018. Mới đây, ekip đã tung trích đoạn trên trang mạng Youku, đồng thời ấn định lịch phát sóng cho phim sẽ bắt đầu từ ngày 6/4.

Bộ phim truyền hình mạng Phi hổ cực chiến là “đứa con” tinh thần của hai giám chế Lạc Di Linh và Lý Huệ Dân. Đây là tác phẩm TVB hợp tác cùng Thiệu Thị và trang web Youku (Đại Lục) để thực hiện, gồm 30 tập phim.

Điều đặc biệt của Phi Hổ lần này chính là sự trở lại của hàng loạt tên tuổi “lão tướng” và “nam thần” như Trương Triệu Huy, Miêu Kiều Vỹ, Ngô Đại Dung, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Lương Liệt Duy,…và những Hoa đán nhà đài như Ngũ Vịnh Vy, Huỳnh Trí Văn, Cao Hải Ninh, Trần Khải Lâm,…

Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy và Ngô Đại Dung đều là những cái tên làm mưa làm gió trên đài truyền hình TVB trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Với nhiều thế hệ yêu thích điện ảnh Hồng Kông, thì đây là những gương mặt gạo cội xứng đáng “gừng càng già càng cay”. Vì thế, sự hợp tác lần này của dàn sao “cực phẩm”  trong Phi hổ cực chiến khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bên cạnh những “lão làng” thì Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy là những nam thần tài năng, cũng sớm ghi tên mình vào dàn sao thực lực của nhà đài. Tuy nhiên sau đó họ cũng rời đài để tìm hướng phát triển mới ở thị trường Đại Lục. Rất lâu rồi người ta mới lại nghe nhắc đến hai cái tên này trên màn ảnh TVB. Và có lẽ đây thật sự là niềm vui rất lớn của người hâm mộ.

Đề tài cảnh sát hình sự vốn đã là thế mạnh của TVB, cộng hưởng sức nóng từ dàn diễn viên thì Phi hổ cực chiến hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo trong năm nay của điện ảnh Hồng Kông.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục