Người nổi tiếng
Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên sẽ trở về với Cỗ máy thời gian bản điện ảnh, dự là sẽ cháy nát phòng vé chứ chả đùa
Theo thông tin từ Weibo, bộ phim ăn khách của TVB Cỗ máy thời gian đang rục rịch ra bản điện ảnh, và đặt biệt là sẽ quy tụ trở lại dàn sao khủng Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên.

Cỗ máy thời gian là bộ phim ăn khách của TVB. Ra đời từ 16 năm trước, phim đã oanh tạc màn ảnh với dàn diễn viên tên tuổi hàng đầu của nhà đài như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên. Phim xoay quanh câu chuyện Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc)  xuyên không trở lại thời nhà Tần, đồng thời phải trải qua vô số tình huống hiểm nguy để rồi cuối cùng phò tá giúp cho Triệu Bàn (Lâm Phong đóng) thống nhất 6 nước làm một, lên ngôi đế vương. Trong phim Hạng Thiếu Long còn luyện được kiếm pháp Mặc Tử, tuy vậy phần lớn thời gian ở thời cổ đại anh đều vận dụng trí thông minh và sự quyết đoán của bản thân để hóa dữ thành lành. Nội dung hấp dẫn và diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên thực lực gạo cội đã giúp Cỗ máy thời gian gặt hái được thành công và trở thành kinh điển trong lòng khán giả.

16 năm sau, Trung Quốc đã làm lại phiên bản mới với dàn diễn viên trẻ xinh đẹp nhưng lại kém may mắn khi không giành được tình cảm của khán giả như mong đợi. Mặc dù kịch bản có nhiều sáng tạo, mới mẻ nhưng lại bị đánh giá là chưa hợp lý, dàn diễn viên thủ vai chính còn non và chưa thể vượt qua được những cái bóng quá lớn của các đàn anh, đàn chị TVB nên phim đã nhận nhiều gạch đá từ người xem.

Vừa mới đây, theo thông tin từ weibo cho biết, phim điện ảnh Tần Tam Kí (Cỗ máy thời gian) sẽ được bấm máy với sự trở lại của dàn diễn viên đình đám Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên.

Về phía 3 diễn viên cũng đã xác nhận sẽ tham gia Cỗ máy thời gian bản điện ảnh. Thông tin này trở thành sự thật đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì vui mừng. Bởi rất khó mới có cơ hội nhìn thấy những gương mặt Hoa đán, tiểu sinh TVB năm nào lại cùng góp mặt trong một dự án khủng như vậy. Nếu điều này xảy ra thì chắc chắn khi phim công chiếu, phòng vé sẽ “cháy” vì chắc chắn khó ai có thể bỏ qua cơ hội được xem lại một phim kinh điển bởi chính dàn diễn viên gạo cội năm nào thể hiện.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục