Phim
Sau scandal quỵt tiền, Dương Mịch trở lại màn ảnh cùng Hoắc Kiến Hoa
Scandal quỵt tiền mới đây dường như không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Dương Mịch khi cô liên tiếp được mời tham gia nhiều bộ phim mới. Sắp tới đây, mỹ nhân của Cbiz sẽ tái hợp Hoắc Kiến Hoa trong dự án mang tên Cự tượng.

Không như nhiều ngôi sao khác, thường “ở ẩn” một thời gian khi vướng thị phi. Nhưng Dương Mịch lại khác, cô nhanh chóng trở lại màn ảnh dù vừa dính scandal quỵt tiền từ thiện của người khuyết tật. Cụ thể, cô vừa xuất hiện bên cạnh Hoắc Kiến Hoa trong poster chính thức của bộ phim Cự Tượng. Đồng thời, nhà sản xuất cũng công bố, cặp đôi này là hai diễn viên chính của phim.

Bộ phim Cự Tượng lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, nam chính Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy xã hội và vươn lên trở thành kiến trúc sư hàng đầu tại Thượng Hải. Nữ chính Phó Hàm Quân cũng là một thiên tài có tiếng trong giới thiết kế xây dựng nhờ phong cách cổ điển kết hợp với những sáng tạo rất riêng. Trong quá trình hợp tác, Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân khiến biết bao người thán phục. Đồng thời, những bí mật quá khứ liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ.

 

Đây là bộ phim tiếp theo mà Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch hợp tác sau Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 và Trí mạng đếm ngược. Việc góp mặt trong dự án này cũng cho thấy, scandal quỵt tiền mới đây dường như không ảnh hưởng đến công việc của cô. Ngoài ra, bộ phim Phù dao hoàng hậu mà đại Mịch đóng vai chính cũng vừa được xác nhận sẽ lên sóng.

Hiện tại, không ít người hâm mộ đang “nóng mặt” với tần suất hoạt động của Dương Mịch. Họ cho rằng, cô đang cố gắng “tẩy trắng” vết nhơ trong sự nghiệp. “Thật đáng sợ, mặt trơ đến độ này chỉ có thể là Dương Mịch” – một khán giả bình luận.

Cự Tượng đã chính thức khai máy vào ngày 27/5 tại Trung Quốc vừa qua. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2019. Đạo diễn thực hiện Cự Tượng là Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm), vị trí nhà sản xuất do Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch) đảm nhận.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục