Người nổi tiếng
“Hoa Vô Khuyết” – Hồ Nhất Thiên xứng đáng là “hậu duệ Tô Hữu Bằng”
Tạo hình Hoa Vô Khuyết do nam thần Hồ Nhất Thiên đảm nhận vừa tung ra đã khiến fan phấn khích vì thần thái không hề thua kém đàn anh Tô Hữu Bằng

Tuyệt đại song kiều là bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng của Hoa ngữ, chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long. Tô Hữu Bằng và Lâm Chí Dĩnh từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi vào hai vai chính Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi của bản phim năm 1999.

Đến nay, bộ phim được làm lại với tên gọi Tân tuyệt đại song kiều đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, nam chính thủ vai Hoa Vô Khuyết là gương mặt mới của làng điện ảnh Hoa ngữ – Hồ Nhất Thiên. Hồ Nhất Thiên sở hữu vẻ điển trai, thư sinh và nụ cười ngọt ngào, là hình mẫu “chàng trai năm ấy” mà nhiều cô gái theo đuổi.

Khi đảm nhận vai Hoa Vô Khuyết, nhiều người cho rằng Hồ Nhất Thiên sẽ khó lòng thể hiện thần thái lạnh lùng, điềm đạm của nhân vật. Đặc biệt, sẽ rất khó để Hồ Nhất Thiên có thể bước qua được cái bóng quá lớn của đàn anh Tô Hữu Bằng.

Thế nhưng khi  poster chính thức và tạo hình của Hoa Vô Khuyết được tung ra, fan đã ấn tượng với diện mạo và thần thái “không để đùa được” của Hồ Nhất Thiên. Nếu khả năng diễn xuất ổn, khán giả vẫn có thể kì vọng anh sẽ có được thành công trong Tân tuyệt đại song kiêu và hoàn toàn có thể so sánh với Tô Hữu Bằng.

Bên cạnh Hồ Nhất Thiên thì Trần Triết Viễn sẽ vào vai Tiểu Ngư Nhi – vai diễn đã được Lâm Chí Dĩnh thể hiện thành công.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục