Đẹp
Đàm Vĩnh Hưng được fan khen trẻ như trai 16 khi lần đầu nhuộm tóc tím
Lần đầu tiên đổi màu tóc kể từ lúc vào nghề đến giờ, Mr. Đàm khiến fan không khỏi thích thú. Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng nam ca sĩ nhìn cuốn hút, trẻ trung chẳng kém gì mỹ nam Hàn Quốc.

Nếu là fan của Đàm Vĩnh Hưng hẳn ai cũng biết nam ca sĩ là một người rất chịu chi cho việc mua sắm, ăn diện nhưng tuyệt nhiên không bao giờ thay đổi kiểu tóc. Vậy mà mới đây, anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh lần đầu tiên nhuộm màu tóc mới sau 20 năm vào nghề. Đáng chú ý hơn là Mr. Đàm chọn hẳn màu bạch kim ánh tím trẻ trung, chói loá thay vì những màu tối, trầm.

Nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn duy trì một kiểu tóc line bạch kim, rồi vuốt keo ngược tạo kiểu. Nói về lý do không đổi kiểu tóc, anh cho hay: “Biết rằng highlight quá cũ, Hưng cũng định thay đổi mấy lần nhưng khán giả không chịu”.

Ngay khi vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên với mái tóc mới, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận về cơn mưa lời khen từ phía fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp. Dù có nhiều người tiếc nuối kiểu tóc cũ của anh nhưng vẫn phải công nhận rằng màu tóc mới giúp “Ông hoàng nhạc Việt” trẻ trung như trai 16.Kiểu tóc gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm nay.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục