Người nổi tiếng
Đăng hình khoe màu son nhưng thứ khiến người ta chú ý là vòng 1 bất thường của Hồ Ngọc Hà
Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ khiến dân tình nghi ngờ phải chăng cuối cùng cô cũng dùng đến dao kéo để có được nhan sắc hoàn hảo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh khoe màu son mới, tuy nhiên thứ khiến cư dân mạng chú ý là vòng 1 to bất thường của nữ ca sĩ chứ không phải khuôn mặt xinh đẹp. Trong showbiz Việt, Hà Hồ luôn nổi tiếng thân hình “‘mình hạc xương mai” thế nhưng với sự thay đổi bất thường này, nhiều fan hâm mộ đặt ra nghi vấn phải chăng “nữ hoàng giải trí” cuối cùng cũng đã trùng tu vòng 1. Dù nghi vấn vẫn mãi là nghi vấn, chủ nhân của hit “Destiny” vẫn không có ý định lên tiếng thế nhưng có thể thấy rõ ràng, bà mẹ một con ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn.

Chụp cận cảnh khuôn mặt được trang điểm kĩ càng thế nhưng ngoài sự xinh đẹp Hồ Ngọc Hà còn gây chú ý bằng vòng 1 “phì nhiêu” bất thường.

Trước đây, nữ ca sĩ là một trong những người đẹp Việt có vòng 1 khá khiêm tốn, sau quãng thời gian dài “trường tồn với bức tường” phải chăng, nữ ca sĩ đã quyết định thay đổi bản thân?!

Trước đó, có thể thấy, mặt tiền của Hà Hồ khá khiêm tốn và phẳng phiu. Sau khi công khai chuyện tình cảm với Kim Lý nữ ca sĩ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Có lẽ sau quãng thời gian chịu đựng quá lâu, bà mẹ một con đã quyết tâm thay đổi. Nếu điều này là sự thật thì chúc mừng Hà Hồ, cuối cùng cô cũng gia nhập BXH những mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo khủng nhất showbiz.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục