Người nổi tiếng
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lần đầu ngồi ghế nóng Ca sĩ thần tượng
Đây là một gameshow với format mới mẻ, lần đầu tiên sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 16/6/2018 trên kênh THVL1.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ là nhân tố mới trên ghế nóng giám khảo của Ca sĩ thần tượng – một gameshow mới với hình thức và nội dung hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng. Trong gameshow này, các thí sinh sẽ phải hát làm sao cho giống ca sĩ thần tượng của mình nhất, đồng thời cũng phải thể hiện được phong cách riêng, chất riêng và màu sắc riêng.

CEO Phạm Kim Dung của Công ty Sen Vàng, nhà tài trợ chính tôn Nam Kim ông Nguyễn Quốc Phong (bên trái) và nghệ sĩ Trấn Thành (bên phải).

Ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào 21 giờ Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 trên kênh THVL1, với sự có mặt của 4 vị giám khảo quyền lực và nổi tiếng tại Việt Nam: nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Gameshow ca sĩ thần tượng với 4 vị giám khảo quyền lực và 2 MC vui tính: nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, diễn viên Khả Như và diễn viên Đại Nghĩa

Gameshow ca sĩ thần tượng với 4 vị giám khảo quyền lực và 2 MC vui tính: nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, diễn viên Khả Như và diễn viên Đại Nghĩa

Nếu như nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Minh Tuyết là những cái tên đã quen thuộc, thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ là nhân tố mới gây tò mò. Vị đạo diễn này vốn thường xuất hiện nơi hậu trường hơn là trước ánh đèn sân khấu.
Với cương vị là tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim Việt Nam, Liên hoan phim quốc tế Haniff, tổng đạo diễn show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ (vừa giành giải thưởng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 2018), anh được những người trong giới biết đến hơn là khán giả đại chúng. Tuy nhiên với gameshow Ca sĩ thần tượng, công chúng sẽ được thấy đạo diễn Hoàng Nhật Nam lần đầu trên ghế nóng BGK.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow chiều 12/06, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Những ngày ghi hình Ca sĩ thần tượng là những ngày vui, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bốn anh chị em GK đều rất hào hứng. Các thí sinh mang đến rất nhiều bất ngờ. Trong những tập phát sóng sắp tới khán giả sẽ được chứng kiến điều này rất rõ.

Về tiêu chí chương trình sẽ có 2 phần tách biệt. Thứ nhất là thể hiện giọng ca, phong thái biểu diễn, động tác hình thể phải giống ca sĩ thần tượng. Thứ hai, mỗi thí sinh sẽ có cơ hội để hát bằng chất giọng thật của mình, phong cách riêng của mình. Đây là phần mà BGK khuyến khích cho việc làm nghề của các thí sinh sau này. Dù yêu thần tượng nhưng không thể nào copy hoàn toàn. Đây là vế có ý nghĩa và mang tính nhân văn của chương trình bên cạnh tính giải trí.

Mang đến sự khác biệt bởi chuyên môn đạo diễn, anh bật mí về góc nhìn của mình trên ghế nóng: “Với kinh nghiệm dàn dựng chương trình, tôi chú ý đến cách dàn dựng trên sân khấu, phong thái… những thứ sẽ góp phần tạo nên nhiều hiệu ứng bên cạnh một giọng hát hay.

Đồng cảm với đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết tâm sự: “Mỗi ca sĩ đều có thần tượng riêng của mình. Khi mới bắt đầu vào nghề, Minh Tuyết cũng rất thích Ngọc Lan, nhưng quan trọng ở chỗ sau khi bắt chước thần tượng, mình rút ra được những điểm hay nhất, những điểm có thể học hỏi từ người thần tượng, để tạo thành phong cách cá nhân riêng, từ giọng hát cho tới phong cách biểu diễn. Đây là một điểm quan trọng cho thí sinh, là điểm nhấn vô cùng khác biệt của Ca sĩ thần tượng với các chương trình khác.

Ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Cẩm Ly bên cạnh CEO Phạm Kim Dung của Công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức gameshow Ca sĩ thần tượng

Ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Cẩm Ly bên cạnh CEO Phạm Kim Dung của Công ty Sen Vàng – đơn vị tổ chức gameshow Ca sĩ thần tượng

Minh Tuyết chia sẻ cô rất vui khi ngồi ghế nóng ca sĩ thần tượng. “Quay suốt đến 4 giờ sáng mà không biết mệt vì thí sinh biểu diễn quá giống, chương trình quá thu hút đến mức mình quên cả việc phải ngồi sao cho xinh đẹp mà nhảy lên ghế giỡn với Trấn Thành.”

Thường xuyên có mặt trên ghế nóng của các cuộc thi âm nhạc, nhưng “Ca sĩ thần tượng” vẫn là một chương trình đặc biệt với ca sĩ Cẩm Ly. Chị nói: “Không ngờ thí sinh hát giống như vậy, đến mức nhắm mắt lại nghe không thấy sự khác biệt. Đây cũng là chương trình đầu tiên mà Cẩm Ly ngồi chung ghế giám khảo với cô em gái Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, và Trấn Thành – người thường xuyên khiến Cẩm Ly cảm thấy vui vẻ.”

CEO Phạm Kim Dung – người phụ nữ xinh đẹp đứng sau gameshow hấp dẫn này cho biết: “Mỗi chúng ta đều thích một ca sĩ nào đó dù không thích hết tất cả các bài của họ. Đây là chương trình đầu tiên khán giả sẽ nghe được tất cả các bản hit một thời của những ca sĩ nổi tiếng được dàn dựng công phu. Ekip chương trình đã tìm kiếm từ Nam ra Bắc những giọng ca nội lực và tiềm năng nhất để tham dự chương trình. Từ Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Khánh Ly, Lệ Quyên… khán giả sẽ được lắng nghe các bản hit cũng như phong cách của họ trên sân khấu Ca sĩ thần tượng.

CEO Phạm Kim Dung

Thêm một điểm đặc sắc nữa, các thí sinh sẽ được hát live cùng ban nhạc chuyên nghiệp. Người sẽ đảm bảo cho phần hay nhất của hiệu ứng âm thanh trên sân khấu là nhạc sĩ Minh Vy – phu quân của ca sĩ Cẩm Ly. Anh tiết lộ: “Sẽ có một vòng thi riêng để các thí sinh thể hiện chất riêng. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các màn song ca được đầu tư và dàn dựng công phu, bởi đây là “đặc sản” của các gameshow Sen Vàng nhằm mang lại nhiều màu sắc và cảm hứng hơn về mặt nghệ thuật cho khán giả.”

Với sự góp mặt của 2 MC vui tính là Đại Nghĩa và Khả Như, gameshow Ca sĩ thần tượng chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều khán giả truyền hình khi lên sóng vào 21 giờ Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 tới trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục