Người nổi tiếng
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp quên lối về trong Liệt hỏa như ca
Lúc đứng, lúc ngồi, lúc buồn hay khi vui, thậm chí là khi ăn… Địch Lệ Nhiệt Ba đều toát lên một vẻ đẹp khiến người xem ngẩn ngơ quên lối về.

Bộ phim Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Nhân vật trung tâm của bộ phim là người thừa kế sơn trang Liệt Như Ca. Nhân duyên khiến cô vướng vào tứ giác tình yêu với ba người đàn ông: một Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, một Ngọc Tự Hàn dịu dàng cùng một Chiến Phong kiêu ngạo.

Được giao vai nữ chính Như Ca, nữ diễn viên đang lên Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong những cái tên “lôi kéo” khán giả xem bộ phim này. Nhan sắc diễm lệ của người đẹp sinh năm 1993 thật sự rất phù hợp với hình tượng nhân vật. Với khuôn mặt thanh tú, mái tóc dài và trang phục đỏ… Địch Lệ Nhiệt Ba thôi miên khán giả bởi vẻ đẹp không đối thủ. Ở mỗi tập phim, Như Ca đều có những giây phút xuất thần, khoe nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Có thể nói, vẻ đẹp của mỹ nhân Tân Cương là vẻ đẹp không góc chết và không “khoảnh khoắc chết”, dù vui hay buồn, dù đứng hay ngồi… mỗi dáng vẻ, mỗi hình ảnh đều khiến khán giả rung động.

Đang là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất của làng giải trí Hoa nữ, nên dù chỉ là một web drama nhưng bộ phim chuyển thể Liệt Hỏa Như Ca mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính cũng thu hút sự chú ý từ truyền thông và khán giả.

Mỹ nhân Tân Cương với nhan sắc lộng lẫy trong mọi dáng vẻ, biểu cảm. Đặc biệt, góc nghiêng của cô vô cùng “thần thánh”, khó người đẹp nào có thể vượt qua.

Những tư thế xuất chiêu đấu võ của Như Ca đầy dữ dội, như vẫn đẹp bất chấp.

Ánh mắt to trong veo với hàng mi vong, sóng mũi cao vút, đôi môi như hoa cười… nhan sắc này khó ai có thể không rung động.

Khi nàng cười, suy tư hay đau khổ… nhan sắc nổi bật kia cũng không chút phai mờ.

Nàng đẹp nên ăn cũng phải đẹp.

Cũng có khi Như Ca đẹp một cách rất… xì-tin.

Và đẹp nhất có lẽ là khi khi Như Ca đi bên cạnh người thương của mình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục