Đẹp
Dù không máu mủ nhưng các sao Việt này vẫn giống nhau như “hai giọt nước”
Dù không có quan hệ huyết thống thế nhưng những người đẹp này lại có nhan sắc giống nhau đến bất ngờ.

Người giống người là chuyện hoàn toàn bình thường, trong showbiz sự “trùng hợp” nhan sắc của hàng loạt sao nữ lại càng minh chứng cho điều đó. Điểm qua những gương mặt chị em sinh đôi trong showbiz sẽ khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ.

Đầu tiên phải kể đến Bảo Thy và Kỳ Duyên, dù chênh nhau đến 8 tuổi thế nhưng nhan sắc của hai người đẹp này có sự tương đồng đáng kể. Cùng có điểm chung là khuôn mặt dài, sóng mũi nhỏ, môi tều thế nên Kỳ Duyên và Bảo Thy khi lên hình nhìn khá giống chị em. Nếu chỉ nhìn thoáng qua tấm hình này người xem sẽ dễ lẫn lộn giữa hai người đẹp.

Cùng theo đuổi hình ảnh gợi cảm thế nên cả hai đều áp dụng cách make up giống nhau. Có lẽ chính vì điều này đã khiến cho “cặp chị em’ ngày càng hao hao nhau.

Tâm Tít và Khánh Linh có nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt. Trước khi được biết đến ở cuộc thi The Face, Khánh Linh từng được mệnh danh là bản sao của Tâm Tít .Khánh Linh đã thừa nhận thẩm mỹ cách đây không lâu, có lẽ chính nhờ lần “chạm dao kéo” này đã khiến cho cô nàng có bước lột xác ngoạn mục.

Cả Khánh Linh và Tâm Tít đều là những “nữ hoàng lookbook” ở Hà thành. Khi chụp ảnh, hai cô gái thường có chung cách biểu cảm là môi mở hé, mắt mơ màng kiêu sa nên trông càng giống nhau.

Nam Em và Đặng Thu Thảo có những góc nghiêng “thần thánh” giống nhau như “hai giọt nước”. Nam Em từng chia sẻ đã nhiều lần được gọi là bản sao của “thần tiên tỷ tỷ” nhưng cô không quan tâm lắm đến điều này.

Hình ảnh xinh đẹp của cả hai khiến người khác khó lòng nhận ra.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục