Người nổi tiếng
Fan giật mình trước tin Angela Baby sẽ đóng vai nữ phụ bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện 2
Thông tin Angela Baby sẽ đảm nhận vai nữ phụ công chúa Nguyên Thuần bên cạnh nữ chính vẫn là Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện phần 2 đã khiến khán giả bất ngờ.

Sau khi Sở Kiều truyện phần 1 để lại cái kết “gà mờ” vào phút cuối khiến khán giả nổi giận thì phim đã chính thức xác định sẽ tiếp tục khởi quay phần 2, điều này phần nào đã làm thỏa lòng mong đợi bấy lâu nay của người hâm mộ. Đặc biệt, sự trở lại của cặp đôi chính Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh đã đáp ứng được kì vọng đại đa số khán giả.

Nội dung câu chuyện được khai thác ở phần 2 chủ yếu vẫn là cặp đôi ngọt ngào Tinh – Nguyệt. Bởi vì ở phần tiếp theo này hai người họ sẽ được thành thân một cách thuận lợi, bên cạnh đó còn có chi tiết động phòng mà nhiều fan truyện mong chờ.

Sau thành công của phần 1, rất nhiều diễn viên trong phim đã xây dựng được tên tuổi của mình chứ không riêng gì cặp đôi Tinh – Nguyệt. Những cái tên như Đậu Kiêu, Hình Lâm Chiêu, Lý Thấm… đến gần hơn với khán giả nhờ vào diễn xuất tốt của mình. Đặc biệt, nhân vật công chúa Nguyên Thuần của Lý Thấm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Vì thế, khi phần 2 xác định Nguyên Thuần công chúa sẽ được thay thế bởi diễn viên khác đã khiến khán giả lo lắng, đặc biệt là người được giao phó lại là Angela Baby.

Angela Baby thì không ai lạ gì khả năng diễn xuất “trăm vai như một” của cô với mác “bình hoa di động”. Các tác phẩm cô tham gia như Cô phương bất tự thưởng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều thất hại thảm bại. Việc cô nhận vai Nguyên Thuần khiến khán giả phản đối vì cho rằng cô sẽ hủy hoại bộ phim và hình tượng nhân vật mà trước đây Lý Thấm đã xây dựng xuất sắc.

Hơn thế nữa, lại có luồng thông tin cho rằng Angela Baby sẽ không dễ gì “chấp nhận” đóng vai nữ phụ trong khi nữ chính chỉ là tiểu Hoa đán Triệu Lệ Dĩnh. Bởi vì tuy không thuộc trường phái thực  lực, nhưng Angela Baby vẫn là tên tuổi hàng đầu Cbiz, được truyền thống tán dương và khen ngợi nhờ vào vẻ đẹp, sự giàu có cũng như sức ảnh hưởng từ người chồng của mình  – Huỳnh Hiểu Minh.  So về vị thế truyền thông thì Angela Baby có phần vượt trội hơn Triệu Lệ Dĩnh, mặc dù về năng lực diễn xuất thì cô kém xa rất nhiều so với tiểu Hoa đán họ Triệu.

Triệu Lệ Dĩnh đến nay đã có nhiều bộ phim được đánh giá cao từ khán giả như Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt, Thục sơn chiến kỷ, Tru tiên… và Sở Kiều truyện phần 1. Cô cũng là một trong những tiểu hoa đán thoát được mác “bình hoa di động”, được người xem đánh giá tốt về năng lực của mình.

Nhìn chung, cho dù Angela Baby có đồng ý đóng vai nữ phụ bên cạnh một tiểu Hoa đán Triệu Lệ Dĩnh hay không thì đối với những khán giả trung thành của Sở Kiều truyện vẫn mong nhà sản xuất chọn một diễn viên đủ thực lực đảm nhận vai Nguyên Thuần thay Lý Thấm để phần 2 sẽ tiếp tục gặt hái được thành công, chứ không phải là giao cho một người đẹp nổi tiếng, tên tuổi nhưng rõ ràng không thuộc trường phái thực lực như Angela Baby.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục