Người nổi tiếng
Hacker nhắn tin nhờ Hoà Minzy, Erik nhắn Đức Phúc: “Chuyển khoản 50 triệu để lấy lại Facebook”
Hoà Minzy và Erik không hề tỏ ra lo lắng khi bị hacker nhắn tin đòi Đức Phúc 50 triệu, thay vào đó cách hai chị em hoa dâm bụt giải quyết vấn đề khiến người hâm mộ phải phì cười.

Cách đây ít phút, Hoà Minzy vừa chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa cô, Erik và hacker (người đã hack tài khoản Facebook của Đức Phúc) trong nhóm chat riêng của 3 chị em nhà “hoa dâm bụt”. Theo đó, người này muốn Hoà Minzy và Erik thông báo đến Đức Phúc nếu muốn lấy lại tài khoản thì chuyển 50 triệu.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú của cộng đồng mạng, thay vì lo lắng cho tài khoản Facebook cá nhân của Đức Phúc, đa số người hâm mộ tỏ ra thích thú trước sự lầy lội và bá đạo của “gia đình hoa dâm bụt”.

Các fan phục sát đất mức độ “lầy lội” của Hoà Minzy và Đức Phúc.

Trước đó, Đức Phúc cũng như quản lý đã thông báo với người hâm mộ về việc bị mất tài khoản Facebook Nguyễn Đức Phúc. Thêm vào đó xuất hiện thêm một tài khoản giả với thông tin giống như facebook thật của Đức Phúc xuất hiện khiến nhiều người tưởng lầm nam ca sĩ chuyển sang dùng tài khoản mới. Chính vì thế người hâm mộ nên cẩn thận để tránh bị lừa đảo.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục