Người nổi tiếng
H’Hen Niê khóc hết nước mắt vì stylist riêng qua đời ở tuổi 27
Cựu stylist của Phạm Hương và hiện giờ là người tạo phong cách cho H'Hen Niê vừa qua đời vì bệnh nặng.

Mới đây H’Hen Niê mới chia sẻ dòng trạng thái khi hay tin người bạn và cũng là stylist thân thiết của mình – Mì Gói vừa qua đời: “Anh ơi đợi em nha, em sắp về Sài Gòn rồi. Em còn nhiều điều tâm sự lắm, anh hứa bên em mà“. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 vô cùng đau lòng khi không có mặt bên Mì Gói vào những giây phút cuối cùng do đang bận đi công tác ở Nha Trang.

Dòng trạng thái cách đây 2 giờ của H’Hen Niê khi biết tin stylist của mình qua đời.

Bạn bè trong ngành và người hâm mộ rất bàng hoàng trước thông tin này.

Được biết ngày trước đó, do sức khoẻ không được tốt nên Mì Gói đã phải nhập viện. Tuy nhiên sau một ngày điều trị căn bệnh viêm phổi siêu vi, đến trưa ngày hôm nay (18/5), anh trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Đối với những tín đồ làng thời trang, Mì Gói không phải là cái tên xa lạ. Anh tên thật là Trần Tiến Đạt, sinh năm 1991 và được đánh giá là một trong năm stylist trẻ hàng đầu của Việt Nam. Anh từng có cơ hội làm việc với nhiều gương mặt có tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa Hậu H’Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy….

Stylist Mì Gói.

Liên lạc với Hoa hậu H’Hen Niê, cô xúc động khóc thành tiếng và nghẹn lời khi được hỏi về Tiến Đạt. Cô xin phép không thể nói hay chia sẻ điều gì ngay lúc này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục