Hóng hớt
Hồ Quỳnh Hương đã hàn gắn với Diva Thanh Lam sau drama bị mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình?
Mối quan hệ hiện tại của Diva Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, thông tin Diva Thanh Lam và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương “nối lại tình xưa” đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Nguồn cơn xuất phát từ hành động đặc biệt của Diva Thanh Lam. Cụ thể, khi một trang chuyên cập nhật tin tức về những ca sĩ Vbiz đăng tải bài viết về các show diễn trong thời gian sắp tới của Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam đã chủ động “thả like” vào bài đăng này.

Không những vây, trong liveshow của nhạc sĩ Đỗ Bảo, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương có dịp tái ngộ chung sân khấu. Đáng chú ý là khoảnh khắc kết show, Hồ Quỳnh Hương tinh tế đưa hoa của khán giả sang cho đàn chị. Thông qua hành động này, nhiều người cho rằng cả hai đã chính thức “hàn gắn” tình chị em.

Hồ Quỳnh Hương đã hàn gắn với Diva Thanh Lam sau drama bị mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.
Thanh Lam bất ngờ tương tác bài đăng về Hồ Quỳnh Hương trên MXH

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương trao hoa cho diva Thanh Lam khiến netizen cho rằng cả hai đã hàn gắ

Vào năm 2016, tại chương trình X-Factor Vietnam, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương đã cùng ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo. Tuy nhiên, trong một đêm liveshow, Thanh Lam đã gây bất ngờ khi buột miệng mắng Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình: “Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là láo đấy”. Lúc này, Hồ Quỳnh Hương cũng đã rất bất ngờ với phản ứng gắt từ đàn chị.

Chưa dừng lại ở đó, Thanh Lam còn gây xôn xao khi tiếp tục có chia sẻ được cho là ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo: “Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình. Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa. Mọi thứ đều giả”.

Hồ Quỳnh Hương đã hàn gắn với Diva Thanh Lam sau drama bị mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.
Hồ Quỳnh Hương từng bị Thanh Lam mắng “láo” ngay trên sóng truyền hình

Qua nhiều ồn ào, nhiều người cho rằng Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam mâu thuẫn không thể giảng hòa. Tuy nhiên, về phía Hồ Quỳnh Hương, cô trải lòng trong một bài phỏng vấn: “Tôi không biết chị Lam có nhìn mặt tôi không chứ tôi vẫn vậy, vẫn tôn trọng và yêu quý chị như bình thường. Còn chuyện trên ghế nóng đôi khi đó là công việc, đôi khi đó là cảm xúc, là sự bộc phát, không sao cả. Nếu mình cứ nhìn vào đó thì khó vô cùng. Tôi thì vẫn bình thường”.

Từ đó đến nay, Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam đã không còn xuất hiện cùng nhau, đồng thời không nhắc gì đến đối phương. Cho đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ của cặp chị em thân thiết ngày nào vẫn luôn khiến khán giả tò mò.

Hồ Quỳnh Hương đã hàn gắn với Diva Thanh Lam sau drama bị mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.
Mối quan hệ hiện tại của 2 nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz luôn là chủ đề được công chúng quan tâm

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/ho-quynh-huong-da-han-gan-voi-diva-thanh-lam-sau-drama-bi-mang-thang-mat-tren-song-truyen-hinh-d306212.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục