Miss Grand Vietnam
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân công bố dự án cộng đồng “KHUYẾT Workshop” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Tuy bận rộn với lịch trình công việc nhưng Hoa hậu Thiên Ân luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính thức ra mắt dự án “Khuyết Workshop” nhằm sẻ chia cảm xúc với những trẻ em gái đồng cảnh ngộ với mình.

Lớn lên trong gia đình không mấy hoàn thiện, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà những em nhỏ, đặc biệt là các trẻ em gái phải trải qua trong quá trình trưởng thành. Vì đó, “Khuyết Workshop” ra đời để nàng Hậu có thể sẻ chia cảm xúc, sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho những bé gái đồng cảnh ngộ với mình. 

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các trẻ em gái đồng cảnh ngộ với mình. (Nguồn ảnh: Sen Vàng Entertainment)

Trong “Khuyết Workshop”, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tích cực đưa những lời khuyên cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc… Nàng hậu không ngần ngại chia sẻ khó khăn mà mình gặp phải khi thiếu vắng bóng dáng mẹ:“Lúc Ân còn nhỏ thì mẹ không cho Ân làm gì hết. Đến khi mẹ mất đi thì Ân phải mất thời gian rất dài để có thể hoàn thiện kỹ năng chăm sóc bản thân” – cô tâm sự. 

Trong buổi Workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không ngại chia sẻ những khó khăn khi lớn lên trong gia đình không trọn vẹn. (Nguồn ảnh: Sen Vàng Entertainment)

Trong buổi workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các bé trang trí những chiếc túi vải xinh xắn đậm dấu ấn cá nhân nhằm giúp các bé dạn dĩ và kết nối với mọi người hơn. Đặc biệt, ba bé có tác phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất do chính nàng Hậu chọn sẽ được cô dẫn đi mua sắm. Trong rất nhiều bức tranh xinh xắn, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất ấn tượng và suy nghĩ nhiều về một bức tranh phong cảnh. Cô cũng rất xúc động và cảm thấy kết nối với câu chuyện cảm động của bức tranh này.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trao giải cho 3 bức vẽ đẹp nhất do cô lựa chọn. (Nguồn ảnh: Sen Vàng Entertainment)

Có thể nói, “Khuyết Workshop” kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả, người hâm mộ và sự nghiệp của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Qua buổi Workshop, Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mong muốn thông điệp “Dù khuyết hay tròn thì chúng ta vẫn là một vầng trăng soi sáng con đường mình đi. Và chỉ cần trăng còn sáng thì chúng ta hãy còn nỗ lực, phấn đấu bước tiếp và vẽ tiếp ước mơ của mình” được lan tỏa rộng rãi.“Đâu đó ở mỗi trẻ em đều có sự tổn thương nhất định. Thiên Ân mong muốn tổ chức thêm nhiều workshop, nhiều chương trình hay và ý nghĩa để có thể sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho các em”.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=A_NfUqaVZOI


Bình luận

Tin cùng chuyên mục