Người nổi tiếng
Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young đẹp rạng ngời tại sân bay Việt Nam
Sáng sớm ngày 14/4, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young đã đáp máy bay tới TP.HCM để dự lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h chiều nay ngày 14/4/2018 tại Renaissance Riverside Hotel Saigon với sự tham dự của Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud. Đây được xem bước ngoặt cho nhan sắc Việt Nam trong nỗ lực chinh phục các đấu trường sắc đẹp thế giới.


Để chuẩn bị cho buổi lễ này, sáng sớm nay Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young đã đáp máy bay từ Philippines tới TPHCM. Mặc dù bay chuyến sớm nhưng ngay khi xuất hiện tại sân bay Tân Sân Nhất, Megan Young thể hiện thần thái tuyệt vời.

Gặp gỡ đại diện của Công ty Elite Vietnam tại sân bay, Megan Young đã vui vẻ trò chuyện. Cô chia sẻ rất vui mừng khi được tham dự Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam vào chiều nay 14/4.

Megan Young là người đẹp mở màn cho chiến thắng của Philippines tại các đấu trường sắc đẹp những năm qua. Chiến thắng của Megan Young tại Hoa hậu Thế giới 2013 được xem là chiến thắng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái Phillippines tới các đấu trường sắc đẹp.

Megan Young là một trong những học trò xuất sắc của Jonas Gaffud, ông trùm hoa hậu Philippines, cũng là đối tác Công ty Elite Vietnam chọn lựa để liên kết với Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.


Tại Miss World 2013, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến Indonesia. Jonas Gaffud – người của công ty Aces & Queens, đơn vị đứng sau Megan Young tại Miss World 2013 – chia sẻ về hành trình huấn luyện Hoa hậu của họ như sau. Theo Gaffud, êkíp gồm sáu người. Mỗi thành viên đảm nhận một nhiệm vụ riêng. “John Cuay huấn luyện hình thể. Bessie Besana coi sóc vấn đề thời trang, Albert Kurniawan lo việc trang điểm của Megan. Nad Bronce huấn luyện phỏng vấn và Arnold Mercado trông coi lịch làm việc của cô ấy”, Jonas Gaffud nói.


Theo Gaffud, việc đào tạo Megan tuân theo một “giáo trình khoa học” được đúc kết từ nhiều năm cử thí sinh dự thi hoa hậu. “Chúng tôi nghiên cứu và học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ” – anh nói. Gaffud tiết lộ, vấn đề đầu tiên Megan cần phải làm là giảm cân, tập luyện thể hình. “Tôi yêu cầu John Cuay tăng cường bài tập cho các vùng cơ thể chưa hoàn thiện của cô ấy: đùi và vai”. Kết quả, người đẹp giảm hơn 11 kg và sở hữu vóc dáng cân đối, hoàn hảo trước khi đến với cuộc thi. Về trang điểm, Megan được hướng dẫn cách để khiến cho hình ảnh của mình thuần châu Á hơn, vì cô mang cả nét Mỹ, do có bố là người Mỹ.

Megan Young cũng phải học về dáng đi. Gaffud khuyên cô giữ sự đơn giản và thanh lịch. Aces & Queens nổi tiếng với việc dạy các bước “di chuyển mô phỏng”. Theo Gaffud, trước đó, ê-kíp của anh từng huấn luyện cho 2 á hậu Hoàn Vũ là Shamcey Supsup bước đi kiểu tsunami walk (bước đi sóng thần) hay Janine Tugonon, nổi tiếng với kiểu đi cobra walk (di chuyển như rắn).

Đến Megan, họ định hướng hoàn toàn khác. “Tôi nói Megan học cách đi của Audrey Hepburn và công nương Monaco Grace Kelly. Cô ấy nên ngọt ngào và quyền quý. Mỗi cuộc thi Hoa hậu đều có tiêu chí khác nhau. Ở Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh cần đến sự nóng bỏng nhưng ở Hoa hậu Thế giới lại cần phải cổ điển”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục