Người nổi tiếng
Dàn ca sĩ đình đám cùng các nàng hậu Việt Nam sẽ quy tụ tại festival Hoa Đà Lạt 2019
Tháng 12 này, tại Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, sự kiện được mong đợi nhất năm với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn hứa hẹn mang lại nhiều xúc cảm giữa thời khắc giao mùa.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 sẽ được tổ chức với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”; đây là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Theo như thông tin đã được công bố trước đó, chuỗi hoạt động của Festival Hoa Đà Lạt sẽ chính thức diễn ra vào tháng 12 năm nay. Vừa qua, trailer chính thức của lễ hội vừa được công bố hứa hẹn với nhiều chương trình hấp dẫn và quy tụ đông đảo của dàn ca sĩ, khách mời đình đám. Đặc biệt, trong trailer còn có sự xuất hiện của đại sứ hình ảnh – Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Mặc dù đang dự thi quốc tế nhưng Thùy Linh vẫn kịp hoàn thành vai trò đại sứ hình ảnh của mình tại Festival Hoa Đà Lạt 2019 trước ngày lên đường.
Những hình ảnh về hoạt động đầu tiên của Thùy Linh trong vai trò đại sứ.

Festival Hoa Đà Lạt 2019 – Đà Lạt và Hoa sẽ được tổ chức dưới sự dàn dựng công phu của “phù thủy sân khấu” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Mặc dù đang bận rộn với chương trình lớn ngoài nước nhưng vị đạo diễn tài ba vẫn phải điều phối khối lượng công việc không nhỏ ở Việt Nam. Anh ngày càng khẳng định được thương hiệu riêng khi tên tuổi của mình gắn liền với hàng loạt chương trình lớn tầm vóc quốc gia.

Với bề dày kinh nghiệm và gu thẩm mỹ tinh tế, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tự tin sẽ đem đến một Festival Hoa Đà Lạt hoành tráng, đẹp mắt, ghi dấu ấn trong lòng công chúng.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Ca sĩ Tóc Tiên, Ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Nhạc sĩ Phạm Thế Hiển, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, ca sĩ Thu Thảo, ca sĩ Cao Công Nghĩa, ca sĩ Hiền Nguyễn, ca sĩ Krajan K’Druynh – Păng Pe Duyl, nhóm ca nữ Như Thùy – Phạm Yến – Đan Trang, nhóm ca nam Hồ Văn Phong – Hoàng Lâm, MC – Á hậu Diễm Trang, MC Vũ Mạnh Cường và khách mời đặc biệt – Miss World 2013 Megan Young.

Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần này có 12 chương trình lớn và đặc sắc, trong đó, có 09 chương trình diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 chủ đề “Đà Lạt và Hoa” được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV1, kênh LTV – Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng vào lúc 20h10 ngày 20/12/2019 với chương trình nghệ thuật đặc sắc, tổ chức, dàn dựng công phu, hoành tráng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục