Người nổi tiếng
HOT HOT HOT – Độc quyền: Đáng sợ thật! Tân Trần sắp thành kẻ nguy hiểm nhất showbiz
Tác giả của "Dư lào phải lói" vừa cho ra mắt ca khúc mới nhất cách đây vài giờ, và chứng tỏ đẳng cấp của một bậc thầy thả thính.

Vào khoảng 22h00 ngày 27/04, muộn hơn vài tiếng so với lời hứa hẹn với fan, Tân Trần (Trần Viết Tân, sinh năm 1993) – tác giả của sáng tác đang hot “Dư lào phải lói” (Như nào phải nói) vừa cho ra mắt một ca khúc “xàm quần” (Tân Trần tự nói về bài hát mới của mình) mang tên “Lý do anh xuất hiện”.

Sau khi quyết liệt yêu một cô gái mặc áo cup A trừ (trong bài hát “Cô gái cup A trừ”), quyết liệt tỏ tình để không làm “thằng ngu, yêu không nói” (trong “Dư lào phải lói”), thì giờ đây, Tân Trần sẽ yêu em bất kể em bị thần kinh hay xấu tính trong “Lý do anh xuất hiện”.

Em có biết tại sao lá cây lại màu xanh?
Em có biết tại sao gió đến rồi lại bay nhanh?
Tại sao tuyết cứ trắng ngần, mà nắng cứ ươm vàng?
Thôi kệ đi! Anh yêu em

Điều anh quan tâm bây giờ đây chỉ là em
Điều anh quan tâm: Phải làm sao để được bên em!
Mây với gió cũng thành cặp
Tất cũng có đôi
Chẳng lẽ người để anh mãi thế thôi?

Và điều anh muốn biết từ lâu:
Ý em sao?
Người có muốn một chiếc hôn?
Dẫu em thần kinh, lắm khi xấu tính
Đừng lo, vì đó là lý do…
Anh xuất hiện!
Từng câu từng chữ trong bài hát thực sự quá ngọt, giọng hát hiếm có, cộng thêm biểu cảm vừa nhây vừa lầy vừa dễ thương, nửa bad boy nửa good boy, Tân Trần đang hút về phía mình hàng rổ fangirl. Người nghe bình luận “Ai nói Osad (tác giả “Người âm phủ”) là thánh thả thính vậy trời?”.

Điều đáng nói là anh chàng này còn nhiều bí mật để khám phá, từ việc sở hữu khả năng sáng tác trữ tình độc và lạ, đến việc anh còn nhiều sở trường đang giấu đi.

Theo dấu những cuộc trò chuyện của Tân Trần với fan, được biết anh không có ý định bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, bằng việc các ca khúc Underground đang ngày càng lên ngôi như muốn đánh bại trào lưu mainstream, thì việc một tác giả Underground sẽ hút Spotlight về phía mình là hoàn toàn có thể xảy ra trong ngày một ngày hai. Hiệu ứng “đổ gục hàng loạt” rất có thể cũng sẽ thành hiện thực khi nhìn vào danh sách những cô gái hâm mộ Tân Trần đang ngày càng nối dài dằng dặc bởi khả năng thả thính quá siêu đẳng bằng thực lực của anh chàng.

Chỉ sau vài giờ lên sóng, một số người nghe/xem ca khúc mới nhất của Tân Trần đã tỏ ra mong muốn anh chàng sẽ đi thi Sing My Song, có bình luận còn cho rằng nếu Tân Trần đi thi Sing My Song sẽ giật giải quán quân.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục