Người nổi tiếng
Khi Sơn Tùng và Bích Phương ra MV, người ta quên mất Chi Pu cũng tung teaser
Dường như dưới sức nóng của "Sếp" và Bích Phương mà người ta đã quên đi mất việc Chi Pu đã nhá hàng cho lần trở lại sau 4 tháng im hơi lặng tiếng, thậm chí cô nàng còn tung teaser trước cả thời điểm "Chạy ngay đi" được thả xích.

Chi Pu tung teaser ngay trước đêm cuộc chiến âm nhạc giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương bùng nổ, Chi Pu khiến khán giả đứng ngồi không yên khi bất ngờ vào cuộc đua. Ấy thế mà đến sáng, khắp nơi chỉ nhắc đến Sơn Tùng chứ nào ai nhớ đến giọng ca “Feel like Ooh”.

Chi Pu nhá hàng “nhẹ nhàng” cho lần trở lại của mình.

Để tăng thêm phần hấp dẫn và khơi gợi sự tò mò, cô nàng tiếp tục sử dụng chiêu bài gây chú ý đã từng dùng cho MV thứ 2 (Em sai rồi anh xin lỗi em đi) không tiết lộ tiêu đề bài hát và bất cứ nốt nhạc nào ngoài hashtag #Queen.

“Miss showbiz” sử dụng tone đỏ đen cùng concept ma mị khá giống với ý tưởng của cả Sơn Tùng lẫn Bích Phương. Ngoài ra, cả một teaser dài 16 giây, nàng hot girl chỉ tiết lộ đúng 2 khung hình: một là bông hoa hồng, hai là tạo hình với tóc ngắn cá tính.

Cũng giống như teaser “Chạy ngay đi” của “sếp”, Chi Pu chỉ tiết lộ đúng 2 khung hình trong đoạn video mới nhất.

Chi Pu xuất hiện với tạo hình pop art đầy ấn tượng.

Đặc biệt và rất kích thích là cô nàng dùng đến quá nửa thời lượng teaser để gửi đến một thông điệp bí ẩn bằng mã morse “Play mind game – From now on” (Tạm dịch: Chơi trò chơi của tâm trí – Từ giờ trở đi).

“Không kèn không trống” ồn ào, teaser vẫn thu về hơn 200 nghìn lượt xem chứng minh sức hút của cái tên “Chi Pu”. “Thảm hoạ Vpop” hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão tiếp theo sau “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục