Người nổi tiếng
Lần đầu làm mẫu ảnh cùng nhau, 3 thế hệ nhà Á hậu Diễm Trang đốn tim người xem bằng thông điệp gia đình cực chất
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh cực tình cảm của 3 thế hệ gồm mẹ của Á hậu, Á hậu Diễm Trang và cô con gái đầu lòng Julia.

Nói về ý nghĩa của bộ ảnh đặc biệt này, Diễm Trang chia sẻ “Cuộc sống của Trang hiện tại luôn bận rộn, bản thân Trang nhiều lúc cứ bị cuốn vào những vòng xoay của công việc, chăm sóc con nhỏ mà không còn nhiều thời gian dành cho mẹ của mình. Trang nghĩ người phụ nữ nào đã lập gia đình cùng đều bị giằng co bởi trách nhiệm với gia đình nhỏ, công việc của mình và thời gian dành để yêu thương cha mẹ. Chính vì vậy, bộ ảnh này Trang muốn gửi đến thông điệp: không chỉ có ngày 8/3 các bà mẹ mới được sự quan tâm mà chúng ta cũng cần để ý hơn để ngày nào Mẹ cũng được yêu thương”

Á hậu Diễm Trang ân cần “làm đẹp” cho mẹ.

Cả một đời dành thời gian chăm sóc cho con cháu đã đến lúc mẹ cần phải chăm chút cho chính mình.

Giây phút hạnh phúc của đại gia đình khi được quây quần “giữ lửa” cho căn bếp.

Những khoảnh khắc yên bình mà ai cũng muốn giữ mãi, một cách trọn vẹn nhất.

“Lứa tuổi nào cũng cần sự chăm sóc về sinh học lẫn tâm lý, không chỉ là bữa ăn, giấc ngủ mà còn cả cách đối xử làm sao để người được chăm sóc cảm nhận được tình yêu thương, tôn trọng. Đặc biệt đó lại là cha mẹ của chúng ta. Đúng là có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Mẹ đã dành cả thanh xuân cho con cái cũng chỉ mong chúng được trưởng thành và hiếu thuận” – Diễm Trang trải lòng

Với cha mẹ, bao nhiêu giàu sang tiền bạc cũng không quý bằng một phút quan tâm của con cháu dành cho mình. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày yêu thương cho tất cả phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đã dành cả thanh xuân cho con.

Sau thời gian “ở ẩn” chăm sóc gia đình nhỏ, Á hậu Diễm Trang rục rịch trở lại với công việc trong năm 2017 và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2018. Hiện tại, cô đang là MC của chương trình Toàn cảnh 24H, được phát sóng lúc 18h00 mỗi ngày trên kênh VTV9.

Photo: Viết Quý

Stylish: Phạm Bảo Luận

Make-up: Phước Lợi
Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục