Người nổi tiếng
Lý do Khánh Vy cover “Người âm phủ” gây sốt?
Không phải tự nhiên mà bản cover "Người âm phủ" của Khánh Vy gây sốt đâu, cô nàng thực sự có năng khiếu âm nhạc.

Cơn sốt “Người âm phủ” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên một số bản xếp hạng âm nhạc và là hit Underground nổi nhất tính đến thời điểm hiện nay kể từ đầu năm 2018, đánh bại các ca khúc mainstream. Nếu như Osad Mai Quang Nam đang bắt đầu tiến lên trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp thì Khánh Vy, cô bạn chiếm không dưới 30% thành công của “Người âm phủ”, có vẻ như vẫn chưa bộc lộ hết khả năng cũng như cá tính âm nhạc của mình.

Osad – chủ nhân của hit “Người âm phủ” – cũng từng đồng ý với ý kiến “Ca khúc thành công là nhờ Khánh Vy”. Bản rap dễ thương và ra chất con gái của Khánh Vy dành cho “Người âm phủ” đã khiến “Người âm phủ” trở nên trọn vẹn hơn, mang một màu sắc hoàn toàn mới.

Khánh Vy cover ca khúc “Người âm phủ” (Osad)

Sở hữu ngoại hình tươi sáng cùng tính cách vui vẻ, Khánh Vy đã “thổi hồn” mình vào bản rap, “thả thính” các kiểu bằng những kí hiệu ngôn ngữ cơ thể dễ thương nhất. Không những thế, cô nàng còn đưa cả một đoạn Outro cực bắt tai vào cho “Người âm phủ” – mà nếu thiếu nó – hẳn Người âm phủ sẽ kém đi vẻ ngọt ngào, đa màu sắc. Không ngạc nhiên khi bản rap của Khánh Vy nhận được nhiều like và share hơn cả bản gốc.

Lục lại các video Khánh Vy từng upload, mới thấy Khánh Vy ngoài khả năng ngôn ngữ còn có năng khiếu âm nhạc. Một bản cover khá cũ của Vy quay từ 6 năm trước (2012), ít người xem, nhưng lại thể hiện được “chất” nhạc rất Khánh Vy. Khánh Vy hát ca khúc “Just the way you are” của Bruno Mars mượt mà, trong trẻo, thuần thục.

Khánh Vy cover ca khúc “Just the way you are” (Bruno Mars)

Vy thổ lộ vui vẻ: “Ngày xưa em đã hám fame học đòi quay clip bằng máy ipad của bố ở trên tầng 2, quay giấu giấu không cho ai biết, rồi up lên youtube bằng ipad và được 500 view từ đấy đến giờ. Đến giờ em mới dám theo đuổi ước mơ làm Youtube của em mà không biết có ra gì không đây. Nhưng không có gì là muộn và không thể nha. Chúng ta cùng cố lên!”.


Cả Osad Mai Quang Nam và Khánh Vy đều là những nhân vật đá ngang sang âm nhạc. Nếu như Osad đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thì Khánh Vy đang học năm 2 Học viện Ngoại giao. Cô bạn được biết đến với nickname “Hotgirl 7 thứ tiếng”.

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục