Người nổi tiếng
MV của Min đỉnh đến mức cư dân mạng phải thốt lên: “Cứ ngỡ đang xem MV của US-UK”
"Tháng 5 rực rỡ" của Vpop tưởng đâu đã xong rồi, nhưng hoá ra một chiến binh khác là Min bây giờ mới chính thức "xông trận" bằng một MV "xịn" chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP.

Tối ngày 22/5 Min đã trở lại sau 8 tháng vắng bóng với MV “Em mới là người yêu anh”. Ca khúc là bản Pop nhẹ nhàng, bắt tai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, riêng phần hình ảnh được thực hiện toàn bộ tại Paris với ê-kíp 100% là người nước ngoài.

Sau một loạt cơn mưa MV đến từ những cái tên nổi tiếng của làng nhạc Việt, mới đây có một cô ca sĩ im ắng không rùm beng, nhẹ nhàng thả một chiếc MV vào tâm bão Vpop và ngay lập tức đã làm cư dân mạng dậy sóng. Cũng phải thôi vì lần đầu tiên trong lịch sử có một MV được khen là đẹp – bắt tai – hoành tráng chẳng kém gì MV của US-UK. Nhiều khán giả còn chẳng dám tin đây là 1 MV của ca sĩ Việt Nam. Cô ca sĩ đó không ai khác chính là Min – một nghệ sĩ từng được cho là có phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh chỉ toàn một màu Kpop Hàn Quốc.

MV được quay ở Châu Âu với khung cảnh cổ kính đẹp long lanh.

Bạn có nhìn thấy tháp Eiffel – Biểu tượng của nước Pháp phía xa xa không? Chú ý: Hình thật không phải ghép đâu nhé!

Lần đầu tiên, Min đóng 7 nhân vật trong 1 MV và khiến người xem bị “hack não” bởi kịch bản tưởng như rối rắm này.

Thực ra, nếu để ý từ đầu MV, chi tiết người đàn ông đi đường cầm tờ báo có điểm tin “Một người phụ nữ với 7 nhân cách đã trốn thoát”, và đây là điểm mấu chốt của kịch bản.

Hình ảnh, bối cảnh đều quá hoàn hảo.

Min cho biết bản thân cảm thấy khá lo lắng khi “Em mới là người yêu anh” mang màu sắc US-UK rõ rệt trong khi khán giả Việt Nam vẫn chuộng những ballad nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, trước khi ra mắt sản phẩm, Min đã có nhiều đêm mất ăn mất ngủ, không biết phản ứng của khán giả sẽ đón nhận ra sao. Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, MV của Min được cư dân mạng khen ngợi hết lời và chắc chắn đây sẽ là động lực để cô nàng thực hiện những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục