Đẹp
Mỹ nhân Hàn chứng minh thay đổi lông mày có sức mạnh hơn cả dao kéo
Hãy cùng chiêm ngưỡng cặp lông mày trước và sau khi đổi kiểu của các mỹ nhân Hàn để thấy chỉ một cặp lông mày cũng có thể giúp chủ nhân "lên đời" nhan sắc như thế nào.

Tuy thanh mảnh, đơn giản nhưng cặp lông mày lại quyết định thần thái, nhan sắc và nét mặt của các mỹ nhân. Chọn sai lông mày, tưởng là vô hại mà hóa ra lại rất “oan trái” đối với nhan sắc của con gái. Một khi chọn sai hay trang điểm với khuôn mày không phù hợp là tổng thể khuôn mặt lạc điệu và xuống sắc vô cùng.

Được coi “bảo vật quốc dân”, Tzuzy (TWICE) không ít lần bị hại bởi cặp lông mày kỳ quặc như thế này đây.

Khi kẻ lông mày chéo, Hyoyeon (SNSD) nhìn khá thô và kém sắc. Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ trông trẻ trung và dịu dàng hơn.

Không thể phủ nhận rằng dù diện kiểu lông mày nào Song Hye Kyo vẫn là một tuyệt sắc giai nhân. Dẫu vậy, phải công nhận rằng cặp lông mày ngang tự nhiên đầy đặn mới giúp tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng của cô một cách tuyệt đối.

Seohyun chẳng cần dao kéo mất công, chỉ cần thay cách kẻ lông mày từ cong sang ngang là đã có vẻ ngoài long lanh rồi.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt baby, thế nhưng cặp lông mày với phần đầu được tô vẽ quá khổ đã khiến nhan sắc Seolhyun (AOA) giảm đi khá nhiều.

Shin Min Ah “lột xác” nhờ kiểu lông mày hiện đại. Nữ diễn viên 8X ngày càng trẻ trung, sang trọng.

Nếu cũng để mày nhạt như bao người thì Hyun Ah khó để lại nhiều ấn tượng. Thay vào đó, hàng mày cong mảnh đậm chất retro rất phù hợp với phong cách sexy cổ điển mà cô nàng theo đuổi.

Thành viên Kyul Kyung (Pristin) nhận được nhiều lời khen ngợi gần đây khi đổi từ mày ngang truyền thống kiểu Hàn sang mày cong kiểu Thái. Từ cô nàng trông khá nhu mì, Kyul Kyung trở nên sắc sảo hơn hẳn chỉ nhờ thay đổi chút ít trên gương mặt.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục