Người nổi tiếng
N (VIXX): “Tôi muốn làm việc đúng đắn và học hỏi”
Trai đẹp hơn hoa của VIXX đang quay trở lại màn ảnh nhỏ. Trong năm nay, có lẽ người hâm mộ sẽ gặp lại Ken và N qua hai bộ phim là “Tofu Personified” và "Wife I Know".

Cơ quan chủ quản của nhóm nhạc VIXX – Jellyfish Entertainment – mới đây đã thông báo Ken (giọng ca sinh năm 1992 của VIXX) nhận được lời đề nghị xuất hiện trong webdrama “Tofu Personified”. Họ tiết lộ “Anh ấy đang tích cực xem xét đề nghị này.”

“Tofu Personified” là một webdrama lãng mạn kỳ ảo, trong đó một chú chó sẽ biến thành người. Ken (tên thật là Lee Jae-hwan) được đề cử vai Kim Joo Heon – một người nổi tiếng mà mọi người đều thích và muốn ở bên, nhưng nhân vật này cũng rất ngây thơ khi đề cập đến các mối quan hệ. Kim Joo Heon sẽ bắt đầu học hỏi về tình yêu bằng cách tương tác với nhân vật nữ chính Baek Min Kyung.

Gần đây N – thành viên sinh năm 1990 của VIXX – cũng tham gia casting cho bộ phim truyền hình mới của đài TVN “Wife I Know”. “Khi lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản, tôi nghĩ nhân vật thực sự thú vị. Thật may mắn khi tôi có thể tham gia cast. Nhân vật đó làm bất cứ điều gì anh ấy muốn nhưng bạn không thể ghét anh ấy được.”

N nói thêm: “Vì tôi chưa có kinh nghiệm trong những vai diễn lớn, tôi nhận ra sau “Tunnel” và “Perfect Wife” (hai bộ phim N đã tham gia năm 2017 – PV) rằng mình nên xây dựng mọi thứ từ từ. Đây là cách mà bạn có thể vun đắp một sự nghiệp tốt. Ngay cả khi đi chậm, tôi vẫn muốn làm việc đúng đắn và học hỏi.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí lối sống Big Issue, N đã nói về công việc từ thiện của mình, như giúp đỡ một dàn nhạc trẻ với những em nhỏ gặp rối loạn phát triển, thường xuyên quyên góp cho tổ chức Môi trường sống tại Hàn Quốc, tặng tiền thu được từ ca khúc “Cactus”.

Anh chia sẻ, “Trước đây tôi thích làm việc lặng lẽ ở mọi nơi có thể, nhưng tôi đã học được rằng nói chuyện công khai về nó có thể dẫn đến kết quả tích cực. Bởi vì tôi làm công việc từ thiện, người hâm mộ của tôi cũng làm. Tôi cảm thấy tự hào khi nhìn thấy điều đó.”

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục