Người nổi tiếng
Nam Em hát không nghe được gì trong MV mới
TOP 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em vừa tung ra MV Cùng anh đi xa với những hình ảnh đẹp long lanh nhưng giọng hát kém cỏi và đặc biệt có những cảnh quay gây phản cảm.

MV Cùng anh đi xa của Nam Em được đầu tư hình ảnh đẹp, tạo hình nữ tính trong khung cảnh đầy hoa lãng mạn Hình ảnh của người đẹp từ trang phục, đến layout make up đi theo style trong trẻo, nhẹ nhàng của Taeyeon – SNSD

Tuy nhiên, giọng hát của người đẹp thì ngang bằng, không có nhấn nhá khiến người nghe phải căng não nếu muốn nghe được lời hát. Suốt MV rất khó để biết Nam Em đang hát gì.

Vẫn biết không thể đòi hỏi quá nhiều về mặt âm nhạc khi nghe một người đẹp hát nhưng điều căn bản là hát rõ lời thì MV của Nam Em cũng không đáp ứng được.

Trong MV, Nam Em diễn cùng một chú chó màu trắng đáng yêu. Ban đầu cô nâng niu, vuốt ve và chơi đùa cùng chú chó nhưng phút thứ 3:50 của MV, Nam Em đã có hành động nắm chặt 4 chân chú chó rung lên và gương mặt cô khá thoả mãn khiến người xem cảm thấy khó chịu. Hành động này có phần bạo lực vì làm đau thú cưng

Trước đây, Nam Em cũng đã có một vài MV giọng hát của cô được đánh giá trung bình nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục